Những con giáp nam si tình này nổi tiếng bởi sự chung thủy, một lòng một dạ trong tình yêu. Dù có tài giỏi, mạnh mẽ thế nào khi yêu rồi cũng khó thoát khỏi “ải mỹ nhân”. Đó là những con giáp nào? Cùng Health24 khám phá ngay sau đây.

Tuổi Thìn

Top 3 con giáp nam si tình đã yêu là một lòng một dạ
Top 3 con giáp nam si tình đã yêu là một lòng một dạ

Con giáp nam si tình này rất coi trọng quyền lực. Họ có bản lĩnh, mạnh mẽ hơn người và có tham vọng rất lớn… Tham vọng quá lớn đôi khi khiến những người tuổi Thìn có phần cố chấp, tham lam trong mắt người khác. Thế nhưng khi gặp được người mình yêu thì họ lại sẵn lòng dâng hiến tất cả những gì tốt đẹp nhất cho người đó.

Nam giới tuổi Thìn luôn hy vọng người ấy luôn vui vẻ. Vô tình họ trở thành kẻ si tình, nhân nhượng người yêu vô điều kiện, buông bỏ cái tôi của mình vì tình yêu. Tuy nhiên, họ lại yêu chiều người yêu vô điều kiện, lấy được về phụ nữ tha hồ sung sướng.

Tuổi Dậu

Nam giới tuổi Dậu là người điềm tĩnh, ít nói, chăm chỉ, chịu khó. Trong mắt người khác, nam tuổi Dậu có khi lầm lì, truyền thống. Thế nhưng khi gặp được người mình yêu họ rất si tình, chung thủy. Con giáp si tình này không ngại thể hiện tình cảm với người mình thương. Đặc biệt, sau khi kết hôn, người tuổi Dậu lại càng chung thủy với bạn đời. Kết hôn với người tuổi Dậu quả là may mắn với những ai tôn thờ sự chung thủy trong tình cảm đôi lứa.

Dù vậy, nam giới tuổi Dậu gặp được người thương khá muộn. Có thể phải trải qua không ít khó khăn mới ở bên người ấy. Các chuyên gia phong thủy khuyên rằng người tuổi Dậu, nhất là tuổi Tân Dậu nên chọn hướng nhà tuổi Tân Dậu hợp mệnh. Có như vậy thì tình duyên, sự nghiệp mới như ý.

Tuổi Thân

Tuổi Thân là con giáp nam si tình tháo vát, nhanh nhẹn, thông minh. Họ luôn có mục tiêu xa rộng, rất có chí tiến thủ và biết người biết ta. Dù vậy họ không bao giờ tự cao, ngông nghênh. Ngược lại thích sự ổn định và cực kỳ có trách nhiệm với gia đình. Thời trẻ có thể không phải là người giàu có nhưng một khi đã kết hôn, chàng càng nỗ lực hơn để tạo ra nền tảng vật chất vững chắc nhất, giúp người bạn đời có cuộc sống đầy đủ, không cần lo toan vất vả.

Khi kết hôn, nhất là khi chọn được hướng nhà tuổi Canh Thân hợp tuổi, họ ngày càng gặp may mắn trong công việc. Sự nghiệp thăng hoa, hạnh phúc cũng lên hương. Đặc biệt là dù có thành người giàu sang, nam tuổi Thân luôn giữ được sự chung thủy với vợ con của mình. Dù có cám dỗ cũng luôn kiên định, mạnh mẽ, yêu chiều vợ con hết mực.