Năm 2019 hứa hẹn là một năm hạnh phúc, tràn đầy may mắn, thuận lợi, vạn sự như ý đối với các cung hoàng đạo sau đây. Hãy cùng tin phong thủy tìm hiểu chi tiết.

3 cung hoàng đạo may mắn, thuận lợi trong năm 2019

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Xử Nữ có thể hoàn toàn yên tâm bởi bạn sẽ có một năm 2019 tuyệt vời hơn cả mong đợi của mình. Năm 2019 của bạn theo lich am duong sẽ bao gồm những từ khóa vô cùng tích cực, đó chính là sức mạnh, sự kiên trì và thành công.

Tháng 12 này Xử Nữ có một cuộc sống như mơ mà người nào cũng phải ghen tỵ lẫn ngưỡng mộ. Trong các tháng đầu tiên năm 2019, bạn có thể gặp một số thử thách, khó khăn trong sự nghiệp, trong chuyện tình duyên. Tuy nhiên với tính cách mạnh mẽ, kiên định thì bạn có thể vượt qua và khiến cho mọi việc đi vào đúng quỹ đạo mong muốn.

Năm này cũng là năm để bạn khám phá ra sức mạnh bên trong mình và từ đó có thể khiến mọi việc trong cuộc sống trở nên hài hòa và như ý hơn.

Nhân Mã (23/11 – 22/12)

Nhờ sự ảnh hưởng của sao Mộc, hành tinh của tài sản và sự thành công mà Nhân Mã sẽ trải qua một năm 2019 vô cùng may mắn và hạnh phúc.

Những dự án quan trọng, các kế hoạch đường dài sẽ nhắm tới bạn, giúp bạn khẳng định được bản thân mình, ngoài ra cũng tạo ấn tượng tốt đẹp với cấp trên và đồng nghiệp. Tuy vậy, cơ hội thường xuyên đi liền với thách thức, bạn cần phải luôn bình tĩnh, cẩn trọng trong mọi tình huống.

Theo coi bói năm 2019 có thể sẽ là một bước ngoặt lớn trong cuộc đời của bạn. Nhân Mã có thể sẽ phải đưa ra những quyết định quan trọng làm thay đổi tình hình hiện tại của mình, như là chuyển đến một nơi ở mới, kết hôn hoặc chào đón thành viên mới trong gia đình.

Sư Tử  (24/7 – 22/8)

Sư Tử được xem là một cung hoàng đạo rất may mắn, sẽ có nhiều thành công năm 2019 tới. Bước sang năm mới, nhiều cơ hội mới cũng đến với bạn, việc kinh doanh, đầu tư có nhiều lợi nhuận tốt.

Bên cạnh đó, thái độ tích cực và tính cách hòa đồng, vui vẻ của Sư Tử sẽ giúp làm phong phú thêm mối quan hệ và đời sống tinh thần của bản thân. Đây cũng là một năm lý tưởng để bạn mở rộng tầm nhìn và nâng cao kiến thức thông qua các chương trình nghiên cứu và các chuyến du lịch dài ngày.