Mùa hè đến, chị em lại diện cho mình những chiếc váy rực rỡ khoe đôi chân thon gọn. Thế nhưng có những chị em phụ nữ lại không may mắn sở hữu cho mình một đôi chân thon gọn mà ngược lại đôi chân mập mạp nhiều mỡ. Vậy làm thế nào để lấy lại được đôi chân thon gọn bằng những biện pháp mà bạn hoàn toàn có thể tập luyện tại nhà.

Sau đây là 3 động tác đơn giản giúp bạn có đôi chân thon gọn săn chắc giúp các bạn nữ tự tin diện váy ngày hè mà health247online.com giới thiệu đến bạn, mời bạn cùng theo dõi

Động tác 1: ép bụng và giãn chân

Để thực hiện động tác này, bạn chỉ cần ngồi ở trên giường, 2 chân duỗi thằng, phần trên cơ thể thẳng đứng. Bạn cứ luyện tập như thế chừng 5-7 phút để các cơ giãn đều nhé. Ngày trước hết với thể tập thời kì ngắn hơn, sau lúc quen dần bạn tăng dần thời kì luyện tập.

 muon co doi chan vua thon lai san chac ban khong the bo qua bai tap voi 3 buoc don gian nay - 2

Tiếp tới bạn cúi xuống, từ từ gập người , giơ hai tay ra phía trước và doãi thẳng tay tay, trong khoảng từ mang sao cho tay chạm đến những ngón chân.

Động tác này với tác dụng giãn căng người trước lúc ngủ, bạn có thể vừa luyện phải chăng cơ bụng, lại giãn tốt cả cơ chân.

Động tác 2: xoa bóp từ mắt cá lên tới bắp chuối

Sau lúc cơ bụng và cơ chân khá giãn ra, Các bạn khởi đầu thự hiện xoa bóp chân và đầu gối để thư giãn nhé. Bạn véo từng nhúm bê thịt ở chân liên tục trong khoảng mắt cá lên tới bắp chân, cứ làm thế liên tiếp từ 5-7 phút. Bạn xoa bóp thật đều cả 2 chân và đảm bảo rằng hầu hết những vùng giết thịt ở chân đều tốt thoa bóp.

 muon co doi chan vua thon lai san chac ban khong the bo qua bai tap voi 3 buoc don gian nay - 3

Để chân thư giãn phải chăng khá hơn và lực khi bạn véo từng nhúm giết tác động sâu vào cơ hơn thì bạn nên trâm kem dưỡng thể khi mà trâm bóp.

Bước 3: sử dụng tay đẩy trong khoảng mắt cá lên tới đầu gối

xoa bóp xong, bạn thực hành động tác đặt tay ở phía cuối chân và đẩy tay từ mắt cá lên đến đầu gối. Cứ khiến cho liên tục tương tự chừng 5 – 6 lần nhé.

 muon co doi chan vua thon lai san chac ban khong the bo qua bai tap voi 3 buoc don gian nay - 4

cùng mang 3 động tác trên, để nhanh chóng với đôi chân thon thả gọn bạn hãy kết hợp khiến những việc này hàng ngày để đạt hiệu quả tốt nhất. Sau mỗi bữa ăn, bạn ko nên nằm dài ra giảm thiểu việc mỡ tích trữ mà đặt chân lên lưng ghế sofa, hoặc ngồi trên ghế trâm bóp bắp chuối cho thư giãn, mỡ máu lưu thông.

 muon co doi chan vua thon lai san chac ban khong the bo qua bai tap voi 3 buoc don gian nay - 5

cách này trong những ngày đầu tập tành sẽ làm cho bạn nhức mỏi cơ, nhưng đừng cho nên mà bỏ cuộc. Chỉ 3 – 4 ngày sau bạn sẽ quen ngay thôi. ban đầu bạn tập sở hữu thời gian ngắn, sau lúc quen rồi bạn tăng cường độ và thời gian tập lên nhé!

Chúc Anh chị thành công!