Những con giáp mê tín vì vậy rất dễ bị người khác lợi dụng. Hãy cùng tham khảo bài viết sau đây của health247online.com để xem bạn hay người thân của bạn có phải là mẫu người này không nhé!

1. Con giáp mê tín tuổi Tuất

Tuất rất thích đi xem bói, tin vào những điều thầy bói nói hơn cả tin vào bản thân mình nữa. Không hề biết rằng vận mệnh của mình nằm chính mình nên cứ u mê khiến cuộc đời vất vả không thành công được. Người này, nếu gặp phải những người truyền đạo chắc chắn sẽ nghe lời răm rắp mà bỏ bê công việc, gia đình mà đi theo.

Con giáp mê tín này thấy nhờ có tín ngưỡng tôn giáo mà linh hồn mình được giải thoát, cảm thấy nhẹ nhàng sau những gánh nặng cuộc sống, giải tỏa những căng thẳng và phiền não mà cuộc sống mang tới. Tuy nhiên, đây hoàn toàn là những chuyện vô lý. Vậy, bạn nghĩ thế nào về phụ nữ và đàn ông cằm chẻ?

2. Con giáp mê tín tuổi Dậu

Theo nhận xét của nhiều người , có lẽ tuổi Dậu là con giáp mê tín, hay nghe theo những điều mang tính tâm linh. Kì thực, bản thân họ có niềm tin tôn giáo mãnh liệt, nguyên nhân thường là vì bản mệnh hay cảm thấy thiếu an toàn nên vin vào những tôn giáo tín ngưỡng để có thêm niềm tin cho mình.

Cũng vì sự tín niệm sâu sắc thế nên nhiều người thuộc con giáp này có thể ăn chay trường, thường xuyên đi lễ Phật, thậm chí đi theo con đường tu hành Phật pháp. Có thể điều này trông thì là hành vi mê tín dị đoan nhưng kì thực với tuổi Dậu, đó chỉ là cách để họ có niềm tin vào một thứ gì đó mà thôi. Nhờ có tín ngưỡng tôn giáo mà con giáp mê tín này cảm thấy linh hồn mình được giải thoát, cảm thấy nhẹ nhàng sau những gánh nặng cuộc sống, giải tỏa những căng thẳng và phiền não mà cuộc sống mang tới. Tuy nhiên, đây có thể trở thành điểm yếu để những kẻ cuồng tín lợi dụng lôi kéo con giáp này vào những chuyện vô lý, ủng hộ cho dị giáo tà đạo.

con-giap-me-tin
Con giáp mê tín dị đoan

3. Con giáp mê tín tuổi Mão

Người cầm tinh con mèo luôn rất tò mò về những điều huyền bí, những điều mà ngay cả khoa học cũng không thể lý giải được. Với những thứ thuộc về thần học, con giáp này vừa sợ lại vừa thích, càng tìm hiểu lại càng ham. Nếu gặp cuốn sách nào nói về những điều kì bí thì chắc chắn sẽ rút tiền ra mua ngay.

4. Con giáp mê tín tuổi Tỵ

Ai cũng biết, Tị thường khá nhạy cảm, có phần đa nghi, họ không dễ dàng tin tưởng vào người khác. Có lẽ điều này khiến cho con giáp này có thể rơi vào tình trạng trầm cảm, hay lo lắng, sợ hãi những điều chưa xảy ra.

Bởi vậy, Tỵ chính là con giáp mê tín có niềm tin sâu sắc vào những điều thần bí, những thế lực kì lạ đang tồn tại trên Trái đất này. Khi gặp phải chuyện không may, việc đầu tiên họ nghĩ đến hiếm khi là tìm hiểu nguyên nhân dẫn đến thất bại mà là đi đền chùa miếu mạo để dâng hương khấn Phật, mong Thần Phật rủ lòng thương phù hộ độ trì.

Ngoài ra, con giáp này còn thích đi xem bói, tin vào những điều thầy bói nói hơn cả tin vào bản thân mình nữa. Trước khi đi xem bói nhớ đọc bài viết này nhé. Vậy, Tỵ hãy xem chỉ tay xuất ngoại của mình để xem bạn có được ra nước ngoài như mong ước không nhé!

Có lẽ những con giáp mê tín này nên biết cách tiết chế bản thân hơn. Bởi sự mê tín quá đà của bạn sẽ rất dễ khiến bạn rơi vào cạm bẫy của người khác.