health247online.com sẽ chỉ ra giúp bạn những nốt ruồi phản chủ khiến chủ nhân của nó thường gặp những điều xui xẻo nhất. Hãy cùng tìm hiểu ngay qua bài viết sau nhé!

1. Nốt ruồi phản chủ ở xương đòn

Đây là nốt ruồi dự báo về sự nghiệp. Những người có nốt ruồi trên xương đòn thì phần lớn sự nghiệp sẽ gặp nhiều khó khăn, vất vả. Nếu sở hữu nốt ruồi phản chủ này thì chỉ một hành động nhỏ thôi nhưng chủ nhân cũng phải trả giá đắt cho hành động của mình. Tuy nhiên, trái lại với số mệnh của những người có nốt ruồi phản chủ, con gái có cằm chẻ thì như thế nào?

not-ruoi-phan-chu
Nốt ruồi phản chủ xui xẻo

2. Nốt ruồi phản chủ ở ấn đường

Nếu trên ấn đường xuất hiện nốt ruồi thì có nghĩa chủ nhân sở hữu nốt ruồi đó sẽ có vận thế không tốt. Sở hữu nốt ruồi phản chủ này khiến họ thường kém may mắn trong mọi việc, làm việc gì cũng gặp khó khăn, cuộc sống không thuận lợi.

3. Nốt ruồi phản chủ ở gáy

Nốt ruồi ở sau gáy được gọi là nốt ruồi “khổ tình”. Người có nốt ruồi phản chủ ở gáy tuy sự nghiệp thành công nhưng tình cảm lại rất trắc trở, phải trải qua rất nhiều cuộc tình thì mới đi đến được hôn nhân. Nhưng cho dù có tiến đến hôn nhân thì nguy cơ ly hôn cũng rất cao.

4. Nốt ruồi phản chủ ở sơn căn

Sơn căn là khu vực sống mũi nằm giữa hai mắt, và nằm ở dưới ấn đường. Nếu sơn căn có nốt ruồi, thì vận thế của người sở hữu nốt ruồi đó rất kém. Cho dù có làm bất cứ việc gì cũng khó thành công, cả đời không làm nên nghiệp lớn. Người có nốt ruồi ở sơn căn dù có cố gắng nỗ lực, phấn đâu đến đâu thì kết quả thu về cũng rất nhỏ bé, cả đời phải sống vất vả.

Phần sơn căn còn biểu hiện cho cung tật ách. Nữ giới có nốt ruồi ở sơn căn mà tại vị trí này có màu nâu hắc ám, gân xanh nổi rõ chủ nhân có sức khỏe kém dễ mắc các bệnh về tiêu hóa, đường ruột, khả năng kháng bệnh kém. Bạn nên chú ý tới sức khỏe, thường xuyên luyện tập thể dục thể thao để nâng cao sức đề kháng cho cơ thể.

Như vậy, bài viết này đã chỉ ra giúp bạn những nốt ruồi phản chủ. Để hóa giải chúng, có lẽ cách tốt nhất là bạn nên xóa chúng đi. Ngoài ra, bạn có thể xem thêm chỉ tay xuất ngoại vì có thể cuộc sống của bạn sẽ tốt hơn nếu được ra nước ngoài.