Bale nhút nhát chứ không phải thiếu hòa đồng; Bale là siêu sao sáng giá, cạnh tranh với Ronaldo – Messi; Huyền thoại Arsenal tiếc cho Gareth Bale.

Bale nhút nhát chứ không phải thiếu hòa đồng

“Tôi từng nghe John Toshack nói rằng Bale chưa từng hết mình vì người Madrid. Đó không phải là tính cách của cậu ấy. Tôi nghĩ rằng những chỉ trích mọi người dành cho Bale là thiếu công bằng. Cậu ấy có livescore tốt và có thể giao tiếp tiếng Tây Ban Nha tốt. Chẳng qua Bale có phần nhút nhát nên bị hiểu lầm”, cựu HLV của xứ Wales, Chris Coleman phản đối những chỉ trích nhắm vào Gareth Bale tại Real Madrid.

Bale nhút nhát chứ không phải thiếu hòa đồng

Bale là siêu sao sáng giá, cạnh tranh với Ronaldo – Messi

Cựu HLV xứ Wales, Chris Coleman khẳng định đẳng cấp của Gareth Bale sẽ được trình diễn ở Champions League – đẳng cấp cao nhất của một cầu thủ ở cấp độ CLB. Còn nhớ ở chung kết Champions League 2017/18, Bale tỏa sáng rực rỡ với cú đúp, giúp Real đánh bại Liverool với kết quả c1. Theo lời của thầy cũ thì Real Madrid muốn chinh phục giải đấu số 1 châu Âu mùa này, họ sẽ phải chờ đợi rất nhiều từ Bale, và sẽ là đối trọng với bộ đôi Messi – Ronaldo.

Huyền thoại Arsenal tiếc cho Gareth Bale

Tiền đạo người xứ Wales đã có một pha xử lý đẳng cấp trong trận gặp PSG khi vô lê đẹp bằng chân phải sau 2 nhịp tâng bóng bằng chân trái. Tuy nhiên, bàn thắng này không được công nhận và cựu danh thủ Martin Keown tỏ ra tiếc nuối trên báo thể thao. “Đó thực sự là một pha xử lý hay. Nếu tôi là đối thủ, tôi sẽ chấp nhận siêu phẩm ấy”.

"Hãy nhớ rằng những phân tích và dữ liệu trên chỉ mang tính chất tham khảo, vì vậy trước khi quyết định, hãy xem xét kỹ lưỡng. Thông tin thể thao được cập nhật hàng ngày trên trang web của chúng tôi."