Bản tin thể thao 29/3 : Gianluigi Donnarumma khước từ Chelsea, cam kết với Milan, Premier League xác nhận thêm một ca dương tính Covid-19, Dybala tiết lộ cảm giác khi nhiễm bệnh

Gianluigi Donnarumma khước từ Chelsea, cam kết với Milan

Thủ môn Gianluigi Donnarumma chia sẻ, trong những tiền đạo mà anh từng đối mặt thì Cristiano Ronaldo là người đáng sợ nhất. Bên cạnh đó, người gác đền 23 tuổi cũng nhận định bóng đá sẽ “toàn tâm toàn ý” với AC Milan, CLB có ý nghĩa rất lớn với bản thân anh. Tuyển thủ Italia hiện đang được Chelsea để mắt.

Premier League xác nhận thêm một ca dương tính Covid-19

Trong cuộc họp trực tuyến  trên bảng xếp hạng mới đây, Giám đốc điều hành của Brighton – ông Paul Barber thông báo ba cầu thủ của đội bóng đã phải thực hiện xét nghiệm và một trong số đó cho thấy kết quả dương tính với Covid-19. Tuy nhiên ở thời điểm này, CLB nươc Anh sẽ tạm thời không công khai danh tính.

Dybala tiết lộ cảm giác khi nhiễm bệnh

Paulo Dybala đã dương tính với COVID-19 và đang trải qua thời gian cách ly bắt buộc tại nhà với bạn gái Oriana.

Mặc dù bị cô lập, tiền đạo người Argentina vẫn giữ liên lạc với người hâm mộ: “Sau một số triệu chứng một vài ngày trước đây, bây giờ tôi đã khỏe lại. Tôi có thể di chuyển và tôi cũng đang cố gắng thực hiện một số buổi tập.

“Khi tôi cố gắng làm gì đó, tôi đã hết hơi ngay lập tức và sau 5 giây tôi đã cảm thấy mệt mỏi, cơ bắp bị đau và tôi phải dừng lại. May mắn thay, tôi và Oriana giờ đã khá hơn”, Dybala nói.

"Hãy nhớ rằng những phân tích và dữ liệu trên chỉ mang tính chất tham khảo, vì vậy trước khi quyết định, hãy xem xét kỹ lưỡng. Thông tin thể thao được cập nhật hàng ngày trên trang web của chúng tôi."