Tạp chí thể thao hàng đầu Hàn Quốc, Best Eleven đã viết bài đánh giá về khoảng thời gian qua của Công Phượng ở CLB Incheon United và dự đoán tương lai hứa hẹn cho chân sút này. 

Báo Hàn Quốc: "Công Phượng có tương lai đầy hứa hẹn ở Incheon United

Tại trận đấu đến làm khách của Daegu FC ngày 3/4, tiền đạo Nguyễn Công Phượng lần đầu tiên được xuất phát trong đội hình chính của Incheon United. Màn thể hiện của chân sút 23 tuổi không tồi chút nào.

Cầu thủ sinh năm 1995 thi đấu xông xáo và có nhiều đường chuyền dọn cỗ cho đồng đội, tiếc là họ không thể tận dụng thành công. Kết quả kq tbn cho thấy, những sai sót ở hàng thủ khiến Incheon nhận thất bại thứ ba liên tiếp ở K-League năm nay.

Phóng viên Anyongjun của tờ Best Eleven – tạp chí bóng đá hàng đầu Hàn Quốc nhận xét: “Trận đấu đầu tiên anh ấy chơi hai phút nhưng luôn chủ động sẵn sằng tận dụng mọi cơ hội.

Sau đó anh ấy đã thi đấu 25 rồi 21 phút và cho người hâm mộ thấy có một sự thay đổi tích cực ở Incheon khi Công Phượng bước vào sân. Nhưng lần này thì khác, Công Phượng đã đá cả trận.

Tờ báo Hàn Quốc cũng nói về những hạn chế của Công Phượng: “Khả năng tranh chấp của cầu thủ này còn chưa tốt, một số đường chuyền không tới đồng đội được. Một số người hâm mộ có thể không còn kỳ vọng nhiều như trước kia nữa.

Tuy vậy, theo du doan bong da trận đấu này sẽ có ích cho anh ấy, là một dịp tốt để đánh dấu sự khởi đầu của Công Phượng”.

Cuối cùng, tạp chi Best Eleven kết luận:”Thay vì thất vọng trước thực tế, ánh mắt đầy khát khao của Công Phượng như cam kết về một bước tiến trong sự nghiệp chứ không phải là kết thúc của một ước mơ. Giờ đây, mới là bước khởi đầu thực sự của anh ấy!”.

"Hãy nhớ rằng những phân tích và dữ liệu trên chỉ mang tính chất tham khảo, vì vậy trước khi quyết định, hãy xem xét kỹ lưỡng. Thông tin thể thao được cập nhật hàng ngày trên trang web của chúng tôi."