Báo Pháp ấn tượng với trung tâm đào tạo trẻ PVF; Ông Park tự trả 5.000 USD tiền phạt do tính nóng nảy của mình; VFF vẫn chưa nhận được văn bản chính thức từ LĐBĐ Iraq là tin bóng đá Việt Nam 14/2.

Báo Pháp ấn tượng với trung tâm đào tạo trẻ PVF

Trong một bài viết trên báo thể thao cách đây không lâu, AFP đã tỏ ra vô cùng ấn tượng đối với những gì PVF đang làm. Họ mở đầu bài viết như sau: “Bắt đầu sự nghiệp với việc buôn bán mỳ ăn liền, người đàn ông giàu nhất Việt Nam hiểu về những khó khăn thách thức nhưng ông đang cố gắng thực hiện mục tiêu đưa bóng đá Việt Nam đến với World Cup lần đầu tiên”.

Chưa hề có đội bóng nào đến từ ĐNA từng thi đấu ở lịch World Cup, nhưng Phạm Nhật Vượng – chủ tịch tập đoàn Vingroup không cho phép điều đó ngăn cản mục tiêu của ông”, AFP khẳng định.

Báo Pháp ấn tượng với trung tâm đào tạo trẻ PVF

Ông Park tự trả 5.000 USD tiền phạt do tính nóng nảy của mình

Nhận thẻ đỏ ở chung kết SEA Games 30 trong chiến thắng 3-0 của U22 Việt Nam trước U22 Indonesia ngày 10/12/2019 khiến huấn luyện viên Park Hang-seo chịu án cấm chỉ đạo 4 trận giao hữu theo Quy định kỷ luật và đạo đức của AFC.

Đồng thời, do điều khoản hợp đồng với Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) quy định ông Park phải tự chịu trách nhiệm cho các án phạt vì hành vi của mình. Tiền nộp phạt phải được thực hiện trong 30 ngày từ khi án phạt được đưa ra.

Xem thêm: https://lichworldcup.com/bang-xep-hang-bong-da/

VFF vẫn chưa nhận được văn bản chính thức từ LĐBĐ Iraq

Trước thông tin trận giao hữu giữa Việt Nam và Iraq (dự kiến diễn ra vào ngày 26/3)  sẽ bị hủy vì diễn biến phức tạp của dịch corona, đại diện VFF khẳng định, chưa nhận được văn bản chính thức từ phía LĐBĐ Iraq.

“Phía Iraq chưa có bất kỳ văn bản chính thức nào gửi VFF về việc để nghị huỷ trận đấu. Vì vậy, công tác chuẩn bị của đội tuyển Việt Nam vẫn đang được chuẩn bị theo kế hoạch”, TTK VFF Lê Hoài Anh chia sẻ trên báo Tiền Phong.