Hãy cùng Health247online.com khám phá những nỗi sợ luôn được các cung hoàng đạo thuộc nhóm nguyên Tố Nước : Song Ngư (20/2 – 20/3), Bọ Cạp (24/10 – 22/11) và Cự Giải (22/6 – 22/7)  giấu kín để xem chúng “khủng khiếp” đến mức nào nhé!

1/ Nỗi sợ giấu kín của cung Song Ngư (20/2 – 20/3): Sợ phải cạnh tranh

Song Ngư thuộc tuýp người vô tư và luôn biết nghĩ cho người khác, nên họ rất ghét sự cạnh tranh. Chòm sao này sợ những tàn khốc và áp lực do sự cạnh trang đem đến. Thế nên, boi tu vi 2018 thấy họ luôn tìm cách giải thoát cho bản thân. Song Ngư luôn hướng đến cuộc sống tốt đẹp. Bởi khi đối mặt với sự cạnh tranh, Song Ngư cảm thấy rất bất an và rối trí.

Dù có mạnh mẽ đến đâu thì khuất sâu trong tâm hồn, chúng ta vẫn cất giữ những nỗi sợ hãi cho riêng mình. Đôi khi, chính điều đó sẽ làm cản trở những tốt đẹp đến với cuộc sống của bạn đấy. Thế nên, hãy cởi bỏ những lắng lo luôn khiến bạn tự tạo vỏ bọc cố thủ, mở lòng đón nhận và dung hòa mọi thứ để luôn vui vẻ, hạnh phúc nhé!

noi-so-hai-cua-nhom-nguyen-to-nuoc

2/ Nỗi sợ giấu kín của cung Bọ Cạp (24/10 – 22/11): Sợ sự phản bội

Bọ Cạp là chòm sao rất chung thủy bậc nhất trong 12 cung hoàng đạo và sẵn sàng hy sinh mọi thứ cho người mình yêu thương và tin tưởng. Chính vì sự chân thành và hết mình như thế, Bọ Cạp sẽ rất hận những ai phản bội mình.

Họ cho rằng đối phương không chỉ lừa gạt họ bởi những lời nói sáo rỗng mà còn lừa cả những tình cảm chân thành nhất của họ. Trái tim của Bọ Cạp sẽ tan nát biết chừng nào, và họ cũng sẵn sàng để chuẩn bị cho một cuộc trả đũa đáng sợ

3/ Nỗi sợ giấu kín của cung Cự Giải (22/6 – 22/7): Sợ mất đi gia đình

Xem tuoi cho biết đa số Cự Giải là con người của gia đình, họ rất yêu gia đình và gia đình là cái nôi của họ, nơi thoải mái và bình yên nhất của họ nên họ sẽ thích người yêu hay bạn đời của mình là 1 người của gia đình chứ không phải xã hội. Chính vì vậy nỗi sợ lớn nhất trong lòng họ chính là sợ mất đi gia đình, sợ cảm giác cô đơn và không an toàn.