Một bé gái 3 tuổi ở Mỹ đã chết bất ngờ không rõ nguyên nhân được bố mẹ đưa đến nha sĩ để nhổ răng và hàn 2 cái răng sâu, cụ thể thông tin như thế nào? Mời các bạn cùng tin sức khỏe điểm qua thông tin nhé!

Bà Araveli Avila, mẹ cô bé cho biết khi bà đưa con gái đi khám ở Western Dental thì 1 nha sĩ ở đây nói rằng  nói rằng Daleyza phải trải qua phẫu thuật nhổ 2 răng hàm và hàn 2 răng sâu và người này đã giới thiệu cho gia đình đến Trung tâm Phẫu thuật Nha khoa Trẻ em ở Stockton.

be-gai-3-tuoi-chet-bat-ngo-khi-dang-nho-rang

Khi đưa con gái đến trung tâm bà Araveli phải ngồi chờ bên ngoài trong khi con gái được đưa vào phòng thủ thuật. Khoảng 30 phút sau, bà mẹ thấy có xe cứu thương đến. Một lúc nữa, một y tá thông báo là tim của bé gái đã ngừng đập. Cô bé được đưa đến Bệnh viện Saint Joseph’s và qua đời.

Giám đốc trung tâm phòng khám ông Aravid Thompson nói rằng cô bé có phản ứng lại với thuốc gây tê khi gây tê để nhổ răng, nhưng khi bé được đưa lên xe cứu thương thì tình trạng đã ổn định và đã từ chối tiết lộ tên bác sĩ khám răng cho cô bé…

Bà Araceli đau xót nói:

“Khi xe cứu thương đến, tôi thấy họ đưa một em bé ra. Tôi không nghĩ đó chính là con gái mình. Một lúc sau, y tá đến thông báo trái tim của con gái tôi ngừng đập và hỏi Daleyza có vấn đề gì về sức khỏe không. Con gái tôi rất khỏe mạnh”

Hiện vụ việc vẫn đang tiếp tục được tìm hiểu nguyên nhân.

"Chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng những thông tin được đề cập chỉ mang tính chất tham khảo. Hãy suy nghĩ kỹ lưỡng trước khi quyết định. Đừng bỏ lỡ cơ hội cập nhật thông tin hữu ích bằng cách thường xuyên truy cập vào trang web của chúng tôi."