Bạn đang băn khoăn không biết công việc thời gian sắp tới của mình nên định hướng như thế nào? Hãy cùng Health247online.com  bốc bài để có được những gợi ý cho bạn về định hướng công việc nhé!

Bộ bài tarot này có 4 có tên: The Hanged Man, The Hermit, The Moon, Judgement   sẽ cho bạn gợi ý định hướng phát triển công việc của bạn trong thời gian tới như thế nào?

dinh-huong-phat-trien-cong-viec-trong-thoi-gian-toi
Nào hay bốc bài để xem đáp án chính xác nhé!

Bạn hãy hít thở thật sâu, tập trung tinh thần và xem boi bai với việc bốc một lá bài để gợi ý định hướng phát triển công việc của bạn trong thời gian tới như thế nào? và xem đáp án ở phía dưới

ĐÁP ÁN:

Lựa chọn A: The Hanged Man: Tình hình công việc sắp tới có thể sẽ bị gián đoạn hoặc trở nên trì trệ, tắc nghẽn. Có thể nguyên nhân là do bạn phải làm những việc nằm ngoài khả năng của mình. Tử vi cho biết hoặc cũng có thể công việc sẽ yêu cầu bạn phải hi sinh một thứ gì đó mà bạn không sẵn sàng đánh đổi, ví dụ như sức lực, vật chất hay thời gian. Đứng trước một thử thách mà bạn chưa từng trải qua bao giờ thường sẽ không dễ dàng chút nào.

Lựa chọn B: The Hermit: Nếu đột nhiên một ngày bạn nhận thấy công việc của mình thật mệt mỏi, thì có lẽ đây là thời điểm tốt để nghỉ xả hơi. Hãy dành thời gian cho chính bản thân bạn, và tạm tránh xa những muộn phiền trong công việc của mình. Hãy nhớ rằng, công việc vẫn sẽ còn đó chờ bạn giải quyết. Nhưng đừng lo lắng, hãy cố gắng tận dụng hết thời gian nghỉ phép hoặc xả hơi của bạn để thư giãn trí óc và tinh thần, cũng như tự làm mới bản thân trước khi quay trở lại đối mặt với những khó khăn.

Lựa chọn C: The Moon: Bạn cần phải cẩn trọng trong công việc của mình thời gian tới, vì rất có thể mọi thứ không hề trôi chảy và êm đẹp như bạn vẫn đang nghĩ. Có ai đó đang làm những điều mờ ám sau lưng bạn. Hoặc cũng có thể họ đang không vừa lòng với bạn và đang tìm cách để loại trừ bạn. Xem tuoi cho hay chỉ cần một sơ suất hay lỗi lầm nho nhỏ cũng đủ để họ tìm được “cái cớ” gây khó dễ cho bạn.

Lựa chọn D: Judgement: Thời điểm sắp tới sẽ là khoảng thời gian bạn tiếp nhận những lời đánh giá, nhận xét từ cấp trên hoặc đồng nghiệp của bạn. Hãy hiểu rằng, những lời đánh giá khắt khe đó không phải là một sự đánh giá nhất thời từ người khác, mà là sự đánh giá toàn diện vấn đề, từ trước tới nay bạn đã thể hiện trong công việc cũng như các mối quan hệ. Vấn đề là khi thời điểm đó xảy ra, bạn sẽ học cách đối diện với nó như thế nào.

"Chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng những thông tin được đề cập chỉ mang tính chất tham khảo. Hãy suy nghĩ kỹ lưỡng trước khi quyết định. Đừng bỏ lỡ cơ hội cập nhật thông tin hữu ích bằng cách thường xuyên truy cập vào trang web của chúng tôi."