Bóng đá Anh tối 4/5: Chung kết FA Cup lùi đến tháng 8; Man United chốt sẵn số áo chờ Sancho; Ozil quyên góp số tiền lớn giúp đỡ người Hồi giáo.

Chung kết FA Cup lùi đến tháng 8

Theo trang tin thể thao, Liên đoàn bóng đá Anh đang xem xét khả năng tổ chức chung kết FA Cup vào ngày 5/8, hoặc 8/8. Quyết định này là một phần trong kế hoạch khởi động lại Ngoại hạng Anh của FA nhằm cứu vẫn tổn thất tài chính nặng nề ở mùa này, dự kiến hơn 100 triệu bảng.

Trước khi mùa giải bị tạm hoãn vì dịch Covid-19, FA Cup mùa này đã tiến đến vòng tứ kết. FA đã quyết định tất cả các trận đấu còn lại sẽ được tập trung thi đấu trên sân Wembley. Xem lịch phát sóng bóng đá để không bỏ lỡ trận chung kết FA Cup nhé.

Bóng đá Anh tối 4/5: Chung kết FA Cup lùi đến tháng 8

Man United chốt sẵn số áo chờ Sancho

Man United đang hy vọng ký hợp đồng với Sancho với mức giá rơi vào khoảng 100 triệu bảng. Đây là động thái mở cửa rất đáng lưu ý mà BLĐ Dortmund dành cho thương vụ chuyển nhượng Sancho. Rất có thể đội chủ sân Old Trafford sẽ nhanh chóng chốt hạ bản hợp đồng này.

Được biết, Man United đã chuẩn bị giao kèo hấp dẫn để thuyết phục Sancho. Chưa kể, họ còn sẵn sàng trao áo số 7 cho cầu thủ 20 tuổi có kqbd wap ấn tượng này. Đây là số 7 huyền thoại từng được các cầu thủ vĩ đại mặc trong quá khứ như Cristiano Ronaldo, Eric Cantona, Bryan Robson và George Best.

Ozil quyên góp số tiền lớn giúp đỡ người Hồi giáo

Mezut Ozil đã thực hiện giúp đỡ những người đang gặp khó khăn vì dịch bệnh Covid-19 ở Thổ Nhĩ Kỳ, khi cam kết hỗ trợ 80.000 bảng cho người Hồi giáo trong tháng Ramadan. Cầu thủ người Đức gốc Thổ Nhĩ Kỳ, đã quyên góp số tiền trên để cung cấp lương thực và viện trợ cho 16.000 người Hồi giáo trong suốt tháng ăn chay.

Giờ đây, Hội Trăng lưỡi liềm đỏ Thổ Nhĩ Kỳ (một tổ chức từ thiện) sẽ có thể tặng iftar (bữa ăn thời điểm xả chay), cho các gia đình trên khắp Thổ Nhĩ Kỳ và Syria , với 2.000 gói hàng dự kiến ​​sẽ được gửi đi.