Bóng đá Việt Nam chiều 27/7: Hà Nội FC hủy gấp chuyến bay tới Quảng Nam; Pha hỏng ăn khó tin của Huỳnh Tấn Sinh lên báo nước ngoài; Văn Hậu không nuối tiếc quãng thời gian ở Hà Lan.

V.League hoãn vòng 12, Hà Nội FC hủy gấp chuyến bay tới Quảng Nam

Sau khi dịch Covid-19 bùng phát trở lại, VPF quyết định tạm dừng V.League vô thời hạn. Theo đó, Hà Nội FC cũng đã hủy gấp chuyến bay tới Quảng Nam.

Fanpage chính thức của Hà Nội FC xác nhận: “Khi nhận được thông tin vòng 12 V.League sẽ bị hoãn, Hà Nội FC đã lập tức huỷ kế hoạch di chuyển ra Tam Kỳ trong ngày 26/07. Toàn đội sẽ ở lại TP.HCM và chia thành từng nhóm nhỏ quay trở về Hà Nội trong ngày 27/7.

Về đến Thủ đô, các cầu thủ và thành viên của Hà Nội FC sẽ nghỉ ngơi khoảng 3 ngày để chờ thông báo tiếp theo”.

Bóng đá Việt Nam chiều 27/7: Hà Nội FC hủy gấp chuyến bay tới Quảng Nam

Pha hỏng ăn khó tin của Huỳnh Tấn Sinh lên báo nước ngoài

Tờ Infobae mới đây đã có một bài viết nói về pha hỏng ăn của trung vệ Huỳnh Tấn Sinh trong trận hòa với tỷ số trực tuyến  3-3 của Quảng Nam trước Sài Gòn mới đây. Tình huống diễn ra ở phút 74 của trận đấu khi Quảng Nam được hưởng một quả đá phạt.

Bóng được treo vào vòng 16m50 của Sài Gòn, một ngoại binh đội chủ nhà đã đưa bóng tới vị trí của Huỳnh Tấn Sinh. Tuy nhiên trong pha sút bóng sống ở cự ly chưa đầy 1m, hậu vệ sinh năm 1997 đã ra chân hơi mạnh, khiến trái bóng đi vọt xà dù trước mặt là khung thành đã bỏ trống.

Văn Hậu không nuối tiếc quãng thời gian ở Hà Lan

Mới đây, Văn Hậu tiếp tục có chia sẻ với báo chí thể thao liên quan tới vấn đề kết thúc hợp đồng với SC Heerenveen, theo đó hậu vệ 21 tuổi nhấn mạnh, anh không cho rằng mình đã thất bại tại châu Âu.
“Tôi cảm thấy mình lớn hơn về hình thể, sức vóc. Chế độ ăn uống ở đây phải nói là hoàn hảo. Các bài tập về thể lực, về chuyên môn đã đem đến nhiều kiến thức cho tôi. Tôi thực sự vỡ vạc nhiều thứ, hiểu được thế nào là bóng đá hiện đại.

Trong các buổi tập, tôi được va chạm với những cầu thủ châu Âu có trình độ và có kqbd trực tuyến tốt. Tư duy về chiến thuật của tôi cũng được cải thiện nhiều hơn. Tôi không hề nuối tiếc về quãng thời gian đã qua”, Văn Hậu khẳng định.
Đầu tháng 8, Văn Hậu sẽ đáp chuyến bay về Việt Nam và sẽ được cách ly 14 theo quy định.