CLB Bình Định chia tay Lê Hoàng Thiên; Filip Nguyễn trắng tay ngày ra quân; Tiền đạo HAGL cảm ơn bầu Đức là tin bóng đá Việt Nam tối 25/8 đáng chú ý.

CLB Bình Định chia tay Lê Hoàng Thiên

Từng được kỳ vọng rất lớn ở đầu mùa, thế nhưng Hoàng Thiên đã gặp phải một chấn thương rất nặng ở mắt cá nên vẫn chưa thể thi đấu bất kỳ một phút nào cho Bình Định kể từ đầu mùa bóng năm nay.

Theo như dự kiến, cầu thủ này sẽ không thể ra sân cho CLB Bình Định trong phần còn lại của mùa bóng năm nay ở giải Hạng Nhất nên Hoàng Thiên đã quyết định chia tay với đội bóng chủ quản để nhường chỗ cho những cái tên khác trong đội hình. Hoàng Thiên luôn có khát khao được thi đấu ở Ngoại Hạng Anh và được đối đầu với các CLB lớn ở lịch thi đấu Ngoại Hạng Anh.

Bóng đá Việt Nam tối 25/8: CLB Bình Định chia tay Lê Hoàng Thiên

Filip Nguyễn trắng tay ngày ra quân

Ngay trong ngày ra quân tại giải VĐQG CH Séc, dù được chuyên gia nhận định bóng đá đánh giá cao khả năng giành chiến thắng nhưng Filip Nguyễn và đồng đội tại Slovan Liberec đã phải nhận thất bại trước chủ nhà Sigma Olomouc. Ở thời điểm hiện tại, Filip Nguyễn chưa hoàn thiện đầy đủ thủ tục để có đủ điều kiện khoác áo ĐT Việt Nam. Thủ thành này dự định sẽ về Việt Nam vào tháng 12 để bổ sung thẻ cư trú, điều kiện còn thiếu duy nhất trong hồ sơ xin nhập tịch.

Tiền đạo HAGL cảm ơn bầu Đức

Thi đấu ấn tượng trong màu áo Bà Rịa Vũng Tàu tại giải hạng Nhất và giành một suất tập trung U22 Việt Nam, tiền đạo Lê Minh Bình chia sẻ với tin thể thao và nói lời cảm ơn tới bầu Đức bởi làm ‘lính đánh thuê’ anh mới có cơ hội được lên U22 Việt Nam. “Tôi may mắn vì được HAGL tạo điều kiện cho tôi tới Bà Rịa Vũng Tàu.

Ở HAGL tôi có những đàn anh rất giỏi, rất tốt và tôi học mỗi người một ít. Tôi học anh Văn Toàn ở tốc độ di chuyển nhanh nhẹn. Giữa tôi và anh Toàn có nét gì đó tương đồng. Nhưng tôi phải phấn đấu rất rất nhiều mới có thể chơi hay được như anh Văn Toàn”.

"Hãy nhớ rằng những phân tích và dữ liệu trên chỉ mang tính chất tham khảo, vì vậy trước khi quyết định, hãy xem xét kỹ lưỡng. Thông tin thể thao được cập nhật hàng ngày trên trang web của chúng tôi."