Bóng đá VN 13/1: HLV Gong Oh Kyun không rời CAHN, HAGL bổ sung nhân sự từ CAHN và BHL CLB CAHN có sự thay đổi là những tin thể thao trong nước được quan tâm nhất hôm nay.

HLV Gong Oh Kyun không rời CAHN

CLB CAHN lựa chọn xong HLV để thay thế HLV Gong Oh Kyun. Tuy nhiên, đương kim vô địch V-League sẽ không chia tay với HLV Gong ngay lập tức. Theo đó, HLV người Hàn Quốc cùng các trợ lý của ông bị điều chuyển xuống làm việc ở đội trẻ.

Bóng đá VN 13/1
HLV Gong bị điều chuyển xuống đội trẻ

HLV Gong và CLB CAHN thời gian đã đàm phán về điều khoản đền bù hợp đồng. CLB CAHN đề nghị phương án bồi thường là tiền lương hết giai đoạn lượt đi (tới đầu tháng 3) cộng thêm 3 tháng lương. Tổng cộng là khoảng hơn 5 tháng lương với giá trị tương đương 100 nghìn USD.

HLV Gong không đồng ý. HLV người Hàn Quốc tin tưởng có thể dẫn dắt CLB CAHN vô địch V-League. Điều này sẽ dẫn theo kết quả ông được tái ký hợp đồng. Do đó, ông yêu cầu CLB CAHN cần phải bồi thường cả tổn thất trong tương lai cho ông.

Bóng đá VN 13/1: HAGL bổ sung nhân sự từ CAHN

Trong buổi tập gần nhất của CLB HAGL dưới sự chỉ đạo của HLV Vũ Tiến Thành, NHM đã phát hiện ra sự góp mặt của 2 ngoại binh mới. Một trong số đó là trung vệ Gabriel Ferreira, người từng tập luyện tại CLB CAHN nhưng chưa được nhà ĐKVĐ ký hợp đồng. Rất có thể, đây sẽ là tân binh của đội bóng Phố Núi trong thời gian tới.

Theo thông tin có được, HAGL cũng sắp có sự phục vụ của cầu thủ Đỗ Thanh Thị từ Bình Định. Trong thời gian tới, sẽ có thêm 1 số cầu thủ được CAHN cho đội bóng Phố Núi mượn vì mục tiêu có tỷ số bóng đá tốt nhất và trụ hạng ở mùa giải năm nay.

BHL CLB CAHN có sự thay đổi

Theo tin bóng đá VN ngày 13/1, hôm qua, HLV Vũ Như Thành hoàn thành khóa học HLV chuyên nghiệp AFC/VFF giai đoạn 4. Sau đó, ông cũng thông báo rời CLB CAHN để trở lại dẫn dắt CLB Phú Thọ. Trong thời gian qua, HLV Vũ Như Thành gắn bó với CLB CAHN trong vai trò trợ lý HLV.

“Tôi quay lại mái nhà xưa để tiếp tục sự nghiệp huấn luyện. Nơi đây như nhà và luôn được mọi người chào đón vì thế không mất quá nhiều thời gian để hòa nhập. Vài tháng làm việc ở CAHN tuy ngắn ngủi nhưng đó là môi trường tuyệt vời để rèn luyện và mọi người cư xử với tôi rất tuyệt vời. Và tôi sẽ quay trở lại mạnh mẽ hơn”, HLV Vũ Như Thành viết.

Đừng quên cập nhật thêm thông tin tỷ lệ bóng đá của những trận đấu sắp diễn ra để có lựa chọn chốt kèo chuẩn xác bạn nhé!

"Hãy nhớ rằng những phân tích và dữ liệu trên chỉ mang tính chất tham khảo, vì vậy trước khi quyết định, hãy xem xét kỹ lưỡng. Thông tin thể thao được cập nhật hàng ngày trên trang web của chúng tôi."