Bóng đá VN 15/6: VFF dừng bán vé online trận Việt Nam gặp Syria, Chuyên gia dinh dưỡng và thể lực FIFA hỗ trợ tuyển nữ Việt Nam.…. và một số tin thể thao khác sẽ được cập nhật dưới đây. 

VFF dừng bán vé online trận ĐT Việt Nam gặp Syria

Theo thông báo của BTC trận giao hữu Việt Nam gặp Syria, thì vé của trận đấu này sẽ không còn được bán trực tuyến giống như trong trận Việt Nam – Hong Kong (Trung Quốc). Thay vào đó, người hâm mộ sẽ phải trực tiếp tới sân để xếp hàng mua vé.

Ban tổ chức trận đấu cũng đã ấn định thời gian bán vé bắt đầu từ ngày 15/6 cho đến khi hết vé, buổi sáng sẽ bán từ lúc 8h00 đến 10h00 và chiều từ 15h00 đến 17h00. Mỗi khán giả sẽ được mua tối đa là 2 vé.

Như vậy, so với việc bán vé qua hệ thống online như trước đây, đặc biệt là trận giao hữu Việt Nam – Hồng Kông (Trung Quốc), đến trận giao hữu trên sân Thiên Trường sẽ không bán theo hình thức này nữa mà sẽ bán trực tiếp cho khán giải đến mua vé tại sân.

Bóng đá VN 15/6: VFF dừng bán vé online trận Việt Nam gặp Syria
Bóng đá VN 15/6: VFF dừng bán vé online trận Việt Nam gặp Syria

Chuyên gia dinh dưỡng và thể lực FIFA hỗ trợ tuyển nữ Việt Nam

Theo nhận định bóng đá nhằm giúp các đội tuyển có sự chuẩn bị tốt nhất cho VCK bóng đá nữ thế giới, Liên đoàn Bóng đá thế giới (FIFA) cử Tiến sĩ Ellena Tuner, chuyên gia về thể lực và dinh dưỡng dành cho các cầu thủ nữ tới Đức và đồng hành cùng ĐT nữ Việt Nam trong thời gian từ ngày 13/6 đến ngày 17/6.

Tiến sĩ Ellena Tuner đã có buổi trò chuyện và trao đổi cùng các cầu thủ về di chuyển, hạn chế các ảnh hưởng của sự chênh lệch múi giờ, dinh dưỡng và các vấn đề sức khoẻ đặc biệt của phái nữ. Trên cơ sở tài liệu của chuyên gia FIFA, các cầu thủ được cung cấp kiến thức về điều chỉnh giấc ngủ và các thực phẩm phù hợp với từng hoạt động, giai đoạn thi đấu, tập luyện và nghỉ ngơi.

Các cầu thủ cũng đã trao đổi cởi mở để hiểu rõ và có những thông tin cụ thể, phù hợp với ĐT nữ Việt Nam và bản thân từng cầu thủ, kết hợp với những trao đổi cùng bác sĩ của đội để đưa ra phương án chuẩn bị tốt nhất giúp các cầu thủ nhanh chóng thích nghi với sự thay đổi điều kiện khi thi đấu tại VCK bóng đá nữ thế giới 2023

HLV trưởng Mai Đức Chung cho hay: “Đây là lần đầu tiên ĐT nữ Việt Nam tham dự VCK bóng đá nữ thế giới nên vẫn còn nhiều điều mới mẻ. Sự hỗ trợ và đồng hành của chuyên gia thể lực và dinh dưỡng từ FIFA sẽ rất hữu ích cho các cầu thủ trong thời gian chuẩn bị này”.

Cập nhật nhanh tỷ lệ bóng đá, kèo bóng đá, tỷ lệ kèo trực tiếp, tỷ lệ ma cao, malaysia..… của tất cả các giải đấu trên thế giới tại website của chúng tôi.

"Hãy nhớ rằng những phân tích và dữ liệu trên chỉ mang tính chất tham khảo, vì vậy trước khi quyết định, hãy xem xét kỹ lưỡng. Thông tin thể thao được cập nhật hàng ngày trên trang web của chúng tôi."