Tin tức mới đây một đoạn clip ghi lại hình ảnh 1 nam sinh cấp 2 bị cả một nhóm các bạn nữ đánh hội đồng, đạp vào người rồi còn tát tới tấp vào mặt vào đầu khiến cho nhiều người rất bất bình, phẫn nộ. 

Trong đoạn clip những nam nữ sinh còn rất nhỏ, đeo khăn quàng đỏ. Nạn nhân là một học sinh nam và “thủ phạm” lại là những học sinh nữ dữ tợn. Nam học sinh bị các bạn nữ đánh, tát tới tấp vào mặt vào đầu, dùng chân đạp vào người… Cậu bé chỉ im lặng chịu đòn và không hề dám chống cự. Đoạn clip khi chia sẻ đã khiến cho nhiều người bức xúc phẫn nộ.

nam sinh bị nhóm nữ sinh đánh tới tấp
Bạn nam bị chặn đường, tát liên tiếp vào đầu, vào mặt.
nam sinh bị nhóm nữ sinh đánh tới tấp
Nhóm bạn nữ liên tục đạp bạn nam ngã túi bụi, số còn lại quay clip.
nam sinh bị nhóm nữ sinh đánh tới tấp
Nhóm nữ sinh vẫn đánh liên tiếp vào đầu bạn nam cho đến khi có người can ngăn, tuy nhiên sau đó sự việc vẫn chưa dừng lại.

Theo đó, nam sinh mặc áo trắng, đeo khăn quàng đỏ được cho là đang học tại một trường Trung học ở Vĩnh Long, bị nhóm bạn nữ xông vào đánh túi bụi. Không chỉ chịu những cú đấm, đá, nam sinh này còn bị bạn đạp thẳng vào đầu nhiều lần, phải ngồi gục xuống đất ôm lấy đầu kèm theo những lời giải thích van xin.

Thấy cảnh tượng đó nhóm bạn nữ kia vẫn không dừng lại còn liên tiếp đấm, đá, đạp mạnh vào đầu vào người, kèm theo đó là những lời đe dọa chửi bới, những tiếng cười đùa, thậm chí là còn quay lại cả clip.

Điều đáng nói, là tại thời điểm xảy ra sự việc xung quanh cũng có rất nhiều bạn nhưng không một ai dám vào căn ngăn để bảo vệ nam sinh bị đánh. Chỉ cho tới khi nhóm bạn nữ này đánh vào đầu nạn nhân quá nhiều thì mới xuất hiện một bạn nam can ngăn, thế nhưng điều đó cũng không làm cho sự việc được dừng lại.

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip trên đã nhận được nhiều lượt bình luận và chia sẻ của cộng đồng mạng. Đa số đều tỏ ra bất bình trước hành động dã man của nhóm học sinh nữ với bạn nam.

Bạn K.L. bình luận: “Xem mà tức quá, cả một nhóm nữ sinh chục người xông vào đánh 1 người. Thời buổi nào rồi mà nữ sinh lại xông vào đánh 1 bạn nam thế kia”.

“Xích mích với nhau thì nói chuyện bảo nhau vài câu, đằng này lại tụ tập rủ nhau cả 1 đám con gái đánh đấm vào đầu bạn nam thế kia là không được” – bạn T.L viết.

“Nhà trường phải kiên quyết xử lý nếu không sẽ càng ngày càng loạn, sao lại có chuyện cả đám nữ sinh xông vào đánh 1 bạn nam thế này, thật không thể tưởng được”, bạn H.G bức xúc.

Liên lạc với người đăng tải đoạn clip lên mạng xã hội, đồng thời cũng là chủ nhân của một group trên mạng xã hội, bạn này cho biết, đây là clip bạn được một người bạn khác (xin được giấu danh tính) nhờ đăng hộ vì rất bức xúc trước những hành động của nhóm học sinh nữ kia đối với bạn nam bị đánh.

Cũng theo người đăng tải clip, nhóm học sinh đánh bạn hiện đang là học sinh lớp 8 tại trường THCS Chánh An – Mang Thít, Vĩnh Long.

“Mình được một bạn gửi clip này nhờ đăng vào tuần trước. Bạn học sinh nam trong clip từng bị đánh nhiều lần rồi”, người đăng tải clip cho biết.

Hiện đoạn clip trên vẫn đang được chia sẻ rộng rãi trên cộng đồng mạng.

Chúng tôi sẽ tiếp tục xác minh thông tin vụ việc.