Mỗi 1 cung hoàng đạo khi yêu đều có cách thể hiện tình yêu riêng của mình: nồng nhiệt, mờ nhạt, ngại ngùng… Vậy các cung hoàng đaoh thuộc nhóm nguyên tố Nước gồm : Song Ngư (20/2 – 20/3), Bọ Cạp (24/10 – 22/11) và Cự Giải (22/6 – 22/7) thì cách thể hiện tình yêu của họ như thế nào? Mời các bạn cùng Health247online.com đi tìm lời giải đáp nhé!

1. Cách thể hiện tình yêu của Song Ngư (20/2 – 20/3)

Khi những câu chuyện tình cảm vừa mới bắt đầu, Song Ngư có thể nói là không thể chống cự lại được mũi tên của thần Tình Ái. Hơn nữa, xem tử vi thấy đối với Song Ngư điều lôi cuốn họ không phải là cuộc sống hôn nhân thực dụng mà là tình yêu lãng mạn. Họ phần lớn không thích suy nghĩ quá nhiều về những lôi cuốn bề ngoài giữa hai giới. Trên thực tế, Song Ngư thích mở ra những trang nhật kí xưa cũ, vuốt ve những bông hồng đã được ép khô, và đọc những cuốn tiểu thuyết bi kịch tình cảm sướt mướt, hoặc là ngồi nghĩ lại những giây phút tuyệt diệu khi mới yêu, cùng người yêu tay trong tay cùng dạo bước trên hồ, ngày đó trời thật trong xanh, gió mát nhè nhẹ, thật là một câu chuyện tình yêu lý tưởng. Vì vậy nếu ai muốn cưới Song Ngư, bạn phải là một người vô cùng kiên nhẫn, nắm bắt được sự thay đổi tâm lý như trong lòng bàn tay, nếu không bạn sẽ có thể rơi vào tình huống khó khăn.

cach-the-hien-tinh-yeu-cua-song-ngu

2. Cách thể hiện tình yêu của Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Trong tình yêu, Bọ Cạp bị ảnh hưởng nhiều bởi tính cách bị động và nhút nhát của mình. Họ không chủ động tìm kiếm đối tượng và cũng không bắt đầu trước, bởi sợ bị từ chối và tổn thương.

Bởi vậy, xem tuoi vo chong thấy tình yêu với Bọ Cạp cũng không nồng nhiệt, sôi nổi như các cung khác, cũng không hài hước hay vui vẻ mà diễn ra từ từ, chờ đợi sự hồi đáp rồi mới đi đến những bước tiếp theo. Đối tượng của Bọ Cạp có thể cảm thấy nhàm chán bởi điều này, nhưng một khi đã dành trọn được trái tim của Bọ Cạp thì họ cũng dành cho bạn tình cảm như các cung khác.

3. Cách thể hiện tình yêu của Cự Giải (22/6 – 22/7)

Vốn là tuýp người sống tình cảm, hay quan tâm và biết lo lắng, chăm sóc cho người khác, nhưng lại không giỏi trong việc biểu đạt cảm xúc, nên với người khác Cự Giải hết sức nhiệt tình, còn đối diện với người thầm thương trộm nhớ Cự Giải lại rất e ngại, muốn bỏ lơ bỏ mặc để đỡ lộ bí mật trong lòng.

cach-the-hien-tinh-yeu-cua-cu-giai

Trong tình yêu, xem tuoi thấy  Cự Giải thể hiện tình cảm rất mãnh liệt như là ôm người yêu ở nơi công cộng, bất chấp ánh nhìn của mọi người. Bạn í sẽ luôn sẵn sàng ở bên bạn ngay cả khi bạn không muốn nói chuyện.

"Chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng những thông tin được đề cập chỉ mang tính chất tham khảo. Hãy suy nghĩ kỹ lưỡng trước khi quyết định. Đừng bỏ lỡ cơ hội cập nhật thông tin hữu ích bằng cách thường xuyên truy cập vào trang web của chúng tôi."