Trong các gia đình hiện đại thì mẹ chồng nàng dâu là mối quan hệ dễ xảy ra mâu thuẫn và bất đồng nhất. Vậy các nàng dâu phải làm gì để lấy lòng mẹ chồng của mình? Chúng ta hãy cùng Health247online.com tìm hiểu bí quyết lấy lòng mẹ chồng tuổi Mão, Mùi và Hợi nhé!

1/ Bí quyết lấy lòng mẹ chồng tuổi Mão

Khi đứng trước mẹ chồng tuổi Mão, bạn nhất định phải nói thật vì bà rất thông minh, biết phân biệt thật giả, đúng sai. Nếu như bạn nói dối, bà sẽ cảm thấy bạn rất giả tạo. Vì vậy, xem tuoi cho hay thay vì nói những lời giả dối, sáo rỗng, bạn hãy luôn thật thà trong mọi chuyện. Như vậy, mẹ chồng tuổi Mão sẽ cảm thấy bạn rất chân thành và sẽ có thiện cảm với bạn hơn từ đó mà bạn và mẹ chồng tuổi Mão có thể chung sống thoải mái hơn.

cach-lay-long-me-chong-tuoi-hoi-mao-mui

2/Bí quyết lấy lòng mẹ chồng tuổi Mùi

Các bà mẹ chồng tuổi Mùi rất vui tính, lạc quan, lại thông thái nhanh nhẹn, “trên thông thiên văn, dưới tường địa lý”. Đừng lạ khi thấy bà ngoại lục tuần mà vẫn lên Facebook thoăn thoắt, chém gió, lướt web “ầm ầm”.

Bạn cần làm gì nhỉ? Cùng tham gia các thú vui tao nhã này với bà thôi! Phải làm thế nào mà hai mẹ con “cùng chung nhịp đập”, tiền hô hậu ủng, chung vai đấu cật trên mọi lĩnh vực là gia đình sẽ hạnh phúc ấm êm ngay mà.

3/ Bí quyết lấy lòng mẹ chồng tuổi Hợi

Mẹ chồng tuổi Hợi thích ở lì trong nhà mơ mộng những thứ tốt đẹp để rồi đắm chìm trong những suy nghĩ ấy. Ở trước mặt bà, bạn nên “tốt đẹp khoe ra, xấu xa đậy lại” để mẹ chồng tuổi Hợi không vì những chuyện vụn vặt mà lo lắng không thôi. Xem bói khuyên những việc này sẽ ảnh hưởng đến tâm trạng của mẹ chồng và cả cuộc sống của bạn nữa. Vì vậy, khi ở trước mặt mẹ chồng tuổi Hợi, bạn cần dệt cho bà một tấm mành đẹp đẽ để mẹ chồng tuổi Hợi sống vui vẻ. Như vậy thì cuộc sống với mẹ chồng của bạn cũng được thoải mái hơn nhiều.

"Chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng những thông tin được đề cập chỉ mang tính chất tham khảo. Hãy suy nghĩ kỹ lưỡng trước khi quyết định. Đừng bỏ lỡ cơ hội cập nhật thông tin hữu ích bằng cách thường xuyên truy cập vào trang web của chúng tôi."