Chuyển nhượng 13/8: Fiorentia sắp đón hàng loạt ngôi sao, MU chiêu mộ thần đồng từng tập ở Phố Hiến FC, Juventus quyết định giữ Khedira, Zidane muốn có thêm tân binh.

Fiorentia sắp đón hàng loạt ngôi sao

Theo báo thể thao, Đội bóng thành Florence vừa hoàn tất thủ tục với ngòi nổ của AC Milan mùa trước – Suso. Anh sẽ là sự bổ sung chất lượng khi The Viola vừa để mất liền 2 tiền vệ tấn công là Veretout (đến Roma) và Saponara tới Genoa.

Không chỉ Suso, Fiorentina còn đang thương thảo để đưa “đứa con hư của nước Ý” Balotelli trở lại Italia. Hiện tại “siêu quậy” đang không còn liên quan gì đến tương lai của đội bóng chủ quản Marseille, đội bóng này cũng chán ngấy anh và chỉ đang chờ 1 con số hợp lý để chính thức thanh lý bản hợp đồng tai hại này.

Chuyển nhượng 13/8: Fiorentia sắp đón hàng loạt ngôi sao

Zidane muốn có thêm tân binh

Chia sẻ sau trận hòa Roma với livesocre 2-2 (thua 4-5 trên loạt sút luân lưu), HLV Zidane ngấm ngầm cho biết ông vẫn muốn đón thêm tân binh trong phần còn lại của kì chuyển nhượng mùa hè 2019.

MU chiêu mộ thần đồng từng tập ở Phố Hiến FC

Đêm qua, Quỷ đỏ xác nhận đã mua thành công sao trẻ 16 tuổi Hannibal Mejbri từ Monaco. Tiền vệ này từng sang Việt Nam tập luyện ngắn hạn ở Phố Hiến FC. MU phải bỏ ra 9 triệu bảng (9.7 triệu euro) cho thương vụ này.

Juventus quyết định giữ Khedira

Sau khi có Ramsey và Rabiot theo dạng tự do, Juventus đã dự định để Sami Khedira ra đi trong hè này. Tuy nhiên, theo thông tin mới được TuttoSport tiết lộ, HLV Sarri đã quyết định giữ tiền vệ người Đức ở lại để đạt được kết quả bóng đá ý tốt. Ngôi sao 32 tuổi này hiện vẫn còn HĐ tới năm 2021 với Juventus.

"Hãy nhớ rằng những phân tích và dữ liệu trên chỉ mang tính chất tham khảo, vì vậy trước khi quyết định, hãy xem xét kỹ lưỡng. Thông tin thể thao được cập nhật hàng ngày trên trang web của chúng tôi."