Chuyển nhượng BĐ Anh 1/8: Caicedo được cho sẽ sớm rời Brighton; Crystal Palace đón tài năng Brazil, giá 30 triệu euro….. và một số tin thể thao khác sẽ được cập nhật dưới đây. 

Caicedo được cho sẽ sớm rời Brighton

Trước sự quan tâm của đội bóng thủ đô nước Anh, Caicedo cũng bày tỏ mong muốn được chuyển đến Stamford Bridge chơi bóng. Thậm chí, theo The Times, ngôi sao sinh năm 2001 còn yêu cầu đại diện thuyết phục Brighton hạ giá bản thân xuống thấp hơn con số 100 triệu bảng mà The Seagulls đang đòi hỏi.

Mới nhất, nhà báo Ben Jacobs cập nhật tình hình thương vụ này trên GiveMeSport: “Tôi nghĩ lúc này Brighton đã biết đó là một thỏa thuận về tiền bạc, họ hiểu sẽ không có được Levi Colwill. Hai bên sẽ chờ xem ai chùn bước trước.

Nhưng rõ ràng, vì Caicedo muốn chuyển đi nên Brighton không thể kéo dài quá lâu. Họ sẽ có một cầu thủ rất không hạnh phúc nếu thỏa thuận không hoàn tất.”

Dự kiến, đội bóng vùng bờ biển phía Nam sẽ phải giảm giá cầu thủ người Ecuador nhằm làm hài lòng các bên và tạo điều kiện để Caicedo sớm rời đi.

Chuyển nhượng BĐ Anh 1/8: Caicedo được cho sẽ sớm rời Brighton
Chuyển nhượng BĐ Anh 1/8: Caicedo được cho sẽ sớm rời Brighton

Thay Kane, Tottenham đẩy nhanh thương vụ 50 triệu euro

Dù đề nghị chưa đáp ứng yêu cầu 100 triệu bảng mà Tottenham đưa ra, nhưng giới chuyên môn nhận định mức phí dao động trong khoảng 90 triệu bảng là đủ để chốt thương vụ.

Trong khi đó phía Spurs cũng đang rục rịch tìm kiếm phương án thế chỗ chân sút 30 tuổi. Theo nguồn tin từ Gazzetta dello Sport, họ đã để mắt đến ngôi sao thuộc biên chế Lille – Jonathan David và dự kiến sẽ đẩy nhanh cuộc đàm phán chiêu mộ ngôi sao 23 tuổi.

Cầu thủ người Canada luôn thể hiện một phong độ ổn định trong nhưng mùa giải gần đây. Anh đã ghi kqbd 24 bàn mùa trước, trong đó có một 1 bàn vào lưới PSG và Marseille, hai bàn vào lưới Lens và một hat-trick vào lưới Lyon.

Crystal Palace đón tài năng Brazil, giá 30 triệu euro

Một trong những gương mặt được Đại bàng để mắt là Matheus Franca, tiền vệ tấn công thuộc biên chế Flamengo. Tài năng người Brazil dù mới 19 tuổi nhưng đã được giới chuyên môn đánh giá cao vì tầm ảnh hưởng của mình ở CLB chủ quản. Vì vậy thời gian qua Chelsea cũng đã bày tỏ sự quan tâm đến sao mai này.

Dù vậy, mới đây chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano đã cập nhật một thông tin tích cực đến từ Palace. Cụ thể, nhà báo người Ý cho biết đại diện thủ đô nước Anh đã đạt được thỏa thuận với đối tác Nam Mỹ về việc chiêu mộ Franca.

“Crystal Palace chuẩn bị ký hợp đồng với tài năng người Brazil Matheus Franca. Các tài liệu đang được trao đổi giữa hai đội bóng. Here we go!

Tôi hiểu rằng Flamengo sẽ nhận 20 triệu euro cố định và 10 triệu phụ phí. Lịch kiểm tra y tế đã được đặt vào tuần tới. Thỏa thuận hoàn tất.”

Cập nhật nhanh ty le keo, tỷ lệ kèo hôm nay, tỷ lệ kèo trực tiếp, tỷ lệ ma cao, malaysia..… của tất cả các giải đấu trên thế giới tại website của chúng tôi.