Claude Makelele sắp trở lại Chelsea với vai trò hỗ trợ; Sếp Barca nói về hợp đồng đặc biệt của Messi; Messi tiếc nuối về Neymar; Milan xem xét gia hạn với Borini.

Claude Makelele sắp trở lại Chelsea với vai trò hỗ trợ

Cựu danh thủ Claude Makelele sắp trở lại Chelsea để làm việc dưới trướng HLV Frank Lampard ở vị trí hỗ trợ chuyên môn cho cầu thủ trẻ. Trước đó Makelele đã rời vai trò huấn luyên viên trưởng của KAS Eupen hồi tháng 6. Lampard từng có một quãng thời gian thành công cùng Chelsea khi sát cánh với Makelele.

Claude Makelele sắp trở lại Chelsea với vai trò hỗ trợ

Sếp Barca nói về hợp đồng đặc biệt của Messi

Phó chủ tịch Barca, ​​Jordi Cardoner chia sẻ với tin thể thao 24h và cho biết Lionel Messi có thể ra đi bất cứ khi nào mà anh quyết định là thời điểm đúng.

Nhưng tin thể thao mới nhất đưa tin, Cardoner tuyên bố Barca vẫn “bình tĩnh” về việc giữ siêu sao của mình mà truyền thông Tây Ban Nha cho rằng CLB đang tìm cách trao cho Messi bản hợp đồng trọn đời.

“Anh ấy có thể đến và rời CLB khi thấy phù hợp”, Cardoner nói với Marca. “Chúng tôi bình tĩnh và có rất nhiều sự tích cực, đặc biệt là trong phòng thay đồ. Leo sẽ làm những gì anh ấy nghĩ là phù hợp, nhưng hợp đồng của Leo rất đặc biệt. Đó là một sự nhượng bộ dành cho anh ấy và những cầu thủ khác xứng đáng với điều đó”.

Messi tiếc nuối về Neymar

Barca đã thất bại trong thương vụ chiêu mộ Neymar từ PSG, trong những ngày cuối phiên chợ hè vừa qua. Chia sẻ về điều này, Leo Messi tỏ ra tiếc nuối, bởi anh đánh giá Neymar là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới, có thể nâng tầm chất lượng cũng như thương hiệu của Barca.

Milan xem xét gia hạn với Borini

Theo Báo thể thao 24h Calciomercato, AC Milan đang cân nhắc gia hạn hợp đồng với tiền đạo Borini vào cuối mùa giải. Ngoài vấn đề chuyên môn, ngôi sao 28 tuổi này còn giúp phòng thay đồ Milan ổn định.

"Hãy nhớ rằng những phân tích và dữ liệu trên chỉ mang tính chất tham khảo, vì vậy trước khi quyết định, hãy xem xét kỹ lưỡng. Thông tin thể thao được cập nhật hàng ngày trên trang web của chúng tôi."