Ngoại tình, ghen tuông rồi đánh ghen lại chuyện vẫn xảy ra thường ngày, nhưng cứ đánh nhau theo kiểu “xã hội đen” như vậy thì liệu thế hệ tương lại sẽ nghĩ gì, chúng sẽ phải noi theo như thế nào khi xã hội xung quanh toàn ” xát ớt vào vùng kín”, “cắt của quý”, hay ” lột trần truồng, trói lại” chỉ vì GHEN.

Khi vụ đánh ghen dã man “xát ớt vào vùng kín” vẫn chưa lắng xuống thì dân mạng lại một lần nữa xôn xao khi tin tức về vụ đánh ghen tàn bạo được lan truyền, cô nhân tình dù đang mang bầu 5 tháng vẫn bị bà vợ lột trần truồng, đánh tơi tả rồi trói vào chân bàn nhằm bêu riếu thiên hạ.

Cô gái trẻ đang mang bầu 5 tháng bị lột trần truồng, rồi trói lại chỉ vì chót cặp bồ với người đàn ông 60 tuổi. 

Tin tức được chia sẻ trên một nhóm dành cho phụ nữ bởi FB có tên Ken Nguyễn. Tài khoản này chia sẻ thông tin về việc một phụ nữ khoảng 26 tuổi được cho là đang mang bầu tháng thứ 5, đây là kết quả của cuộc tình vụng trộm giữa cô và người đàn ông 60 tuổi.  Vì bị bà vợ bắt gặp nên cô đã bị đánh đập, rồi còn bị bà vợ lột trần truồng, trói vào chân bàn, giã man hơn sau màn tra tấn bà cứ để mặc cô gái trần như nhộng như vậy bêu riếu khắp xóm làng.

Đăng kèm những dòng chia sẻ là hình ảnh của cô gái đang bị trói trong cảnh không mảnh vải che thân. Đứng kê bên là bà vợ của lão chồng 60 tuổi.

Sau khi đang tải hình ảnh này đã gây xôn xao cộng động mạng. Có người thì hả hê cho rằng thật đáng đời cô gái vì đã xen vào hạnh phúc gia đình người khác, thế nhưng cũng không ít ý kiến cho rằng kiểu đánh ghen như vậy quá dã mang và không thể chấp nhận được.

Nhiều người cũng lo ngại rằng, cứ đánh ghen kiểu “xã hội đen” này, đánh đập lột đồ xảy ra như cơm bữa thì thế hệ trẻ nhìn thấy và học tập theo.  Tệ hại hơn nếu như sự việc được đưa ra pháp luật, bà vợ kia chắc chắn sẽ phải chịu hình phạt có thể bị phạt tù vì hành vi đánh đập và làm nhục người khác của mình. Như vậy chẳng phải chỉ phụ nữ là người chịu thiệt sao.

Đánh ghen, đánh ghen dã man
Cô gái trẻ bị đánh ghe bằng hình thức lột đồ

Phụ nữ cữ mải hành hạ nhau trong khi đàn ông ngoại tình vừa được “sướng” lại vừa không bị sao !

Từ những vụ việc đánh ghen, ta nhận ra một thực tế đau lòng rằng, nếu đàn bà ngoại tình thì đàn ông đánh đập, thế nhưng khi đàn ông ngoại tình thì chính đàn bà lại đi đánh đập, hành hạ và đánh hội đồng lẫn nhau. Chung quy lại một điều đàn ông họ vừa được “sướng” lại chẳng bị sao.

Chẳng ai bênh vực cho kẻ thư 3 và những người đàn ông ham của lạ. Đàn ông nếu không cặp với người này cũng sẽ đi cặp cùng người khác. Cái sai duy nhất của kẻ thứ ba có chi là họ đã cặp kè với người có gia đình. Thế nhưng dù thế nào đi nữa hành hạ, dã man, xúc phạm tới nhân phẩm của cô gái như vậy thật quá dã man, đặc biệt khi cô gái ấy lại đang mang bầu, liệu có đúng không, tội ai sẽ nặng hơn.

Người phụ nữ sau khi đánh ghen liệu có thấy hả hê không khi mà nhỡ đâu sau đó chính họ lại phải chịu trách nhiệm trước pháp luật vì hành vi đánh ghen một cách côn đồ của mình.

Dẫu biết rằng những tổn thương mà người phụ nữ phải chiu khi có chồng phản bội không hề nhỏ, thế nhưng cũng là con người với nhau sao lại cư xử với nhau như vậy, có hoang dại và mất hết tính người quá không?

Những hành động đánh ghen dã man như vậy sẽ nhanh chóng được làn truyền, và đương nhiên thế hệ trẻ cũng sẽ là người được biết. Vậy việc chúng sẽ học hỏi thoi liệu có là câu hỏi đáng lo ngại mà người lớn nên cân nhắc.

Cùng chung số phận đàn bà những có người lại được hưởng hạnh phúc nhờ chồng, nhưng có người lại phải chịu bất hạnh do người chồng gây ra. Nếu nhỡ chẳng còn tình nghĩa, thì nên chấm dứt cuộc hôn nhân đó đi và giải thoát cho mình. Đừng để chính mình bị tổn thương cả về tinh thần và thân thể.

"Chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng những thông tin được đề cập chỉ mang tính chất tham khảo. Hãy suy nghĩ kỹ lưỡng trước khi quyết định. Đừng bỏ lỡ cơ hội cập nhật thông tin hữu ích bằng cách thường xuyên truy cập vào trang web của chúng tôi."