Tiền vệ người Argentina đã thoát án phạt nguội sau hành vi vạ miệng các CĐV Man United trong trận đấu với tỷ số bóng đá 2-0 ở lượt đi vòng 1/8 Cúp C1 Châu Âu.

Ở trận lượt đi vòng 1/8 Champions League, Man Utd đã để thua PSG với kết quả bóng đá 0-2 ngay tại sân nhà Old Trafford.  Ở trận đấu này, Di Maria đã có hành động không đẹp. Theo kênh RMC Sport, ngôi sao người Argentina đã gào lên “Cút đi” và ‘Hijo de p*** (có nghĩa là đồ chó đẻ) về phía khán đài có nhiều CĐV Man United.

Phản bác lại những cáo buộc hướng về mình sau lần trở lại nước Anh vừa rồi, Di Maria cho biết: “Đã có rất nhiều khó khăn trong những phút đầu tiên nhưng tôi biết chuyện gì sẽ đến.

Di Maria thoát án phạt chửi CĐV Man United

Tôi xin khẳng định mình chưa hề nói xấu các CĐV hay đội bóng này. Thực sự tôi chỉ gặp vài vấn đề với HLV Luis Van Gaal tại đây”.

Theo tin thể thao, Ở trận đấu vừa qua, một nhóm CĐV quá khích của Man Utd đã tấn công Di Maria bằng những chai nước. Sau đó, tiền vệ người Argentina cũng có hành vi đáp trả với những lời lẽ được cho là không đúng mực. Tuy vậy, UEFA không buộc tội ngôi sao của PSG.

Bên kia chiến tuyến, PSG cũng bị UEFA buộc tội đã để CĐV đốt pháo sáng, ném vật thể lạ và phá hoại trang thiết bị ở sân Old Trafford. Theo truyền thông Anh, đã có 800 chiếc ghế ở sân Old Trafford bị các CĐV của PSG phá hủy.

"Hãy nhớ rằng những phân tích và dữ liệu trên chỉ mang tính chất tham khảo, vì vậy trước khi quyết định, hãy xem xét kỹ lưỡng. Thông tin thể thao được cập nhật hàng ngày trên trang web của chúng tôi."