Theo tin thể thao, trở về Bangkok ngày 11/9 sau trận thắng 3-0 trước Indonesia, đội tuyển Thái Lan đã đón nhận tin mừng khi LĐBĐ nước này cùng với nhà tài trợ của đội tuyển đã thưởng nóng 9 triệu baht (khoảng 6,8 tỷ đồng).

Đội tuyển Thái Lan nhận thưởng gần 7 tỷ đồng sau khi thắng Indonesia

Xem bóng đá trực tuyến hôm nay cho thấy, đội bóng của HLV Akira Nishino được đón như những người hùng khi họ trở về sân bay quốc tế Suvarnabhumi ở Bangkok (Thái Lan).

Đáng chú ý là nếu đội tuyển Thái Lan thắng càng đậm tại vòng loại WC thì họ càng được thưởng nhiều vì mỗi bàn thắng họ ghi được cho dù là sân nhà hay là sân khách đều quy ra rất nhiều tiền, có thể lên tới hàng triệu baht.

FAT là một trong những liên đoàn bóng đá cấp quốc gia giàu có nhất, có khả năng kiếm tiền giỏi nhất ở khu vực Đông Nam Á, bởi thành tích tốt trước đây của bóng đá Thái Lan giúp cho FAT kêu gọi được rất nhiều tiền tài trợ, từ các thương hiệu mạnh cả trong lẫn ngoài nước.

Tin bóng đá hôm nay cho biết, hiện nay thì đội tuyển Thái Lan đang cần lấy lại hình ảnh của mình, sau hơn 1 năm thi đấu sa sút tại các giải đấu quốc tế, LĐBĐ Thái Lan không tiếc tiền để thưởng cho đội nhà để kích thích các cầu thủ thi đấu nỗ lực hơn.

Ngoài chuyện chi tiền thưởng cho đội tuyển quốc gia, FAT còn chi rất nhiều tiền để trả lương cho HLV Akira Nishino ở thời điểm hiện tại, biến ông này thành HLV được trả lương cao nhất ở khu vực Đông Nam Á.

"Hãy nhớ rằng những phân tích và dữ liệu trên chỉ mang tính chất tham khảo, vì vậy trước khi quyết định, hãy xem xét kỹ lưỡng. Thông tin thể thao được cập nhật hàng ngày trên trang web của chúng tôi."