Hôm nay, mời quý anh chị cùng chuyên mục phong thủy khám phá ngay tử vi tuần mới của người tuổi Tuất từ ngày 10 đến ngày 16-12-2018. Để xem trong tuần này may mắn và tài lộc có đến với tuổi Tuất hay không.

Tử vi tuần mới từ ngày 10 đến 16-12-2018 tuổi Tuất.

Xem bói Tử vi tuần mới nhất của tuổi Tuất vận trình hung cát đan xen, có một vài điều không may mắn. Bạn dễ bị nói xấu sau lưng, công việc hơi trì trệ, muốn xin học bổng hay visa cũng gặp chút rắc rối. Khó khăn dễ khiến bạn nản lòng.

Đường tài lộc vượng vào cuối tuần, con giáp này có không ít những cơ hội kiếm tiền dễ dàng. Công danh sự nghiệp phát triển, tuổi Tuất có tham vọng lớn, không muốn phải nhờ cậy tới ai. Nhìn chung bạn có khả năng xoay sở rất tốt, nắm bắt được ưu thế của chính mình mà không phải ai cũng làm được như vậy.

Tình cảm cũng dần khởi sắc hơn khi mà bạn không phải lo lắng quá nhiều về chuyện tiền bạc nữa. Tuy nhiên tuổi Tuất đừng chờ đợi đối phương làm gì cả, sao bản thân bạn không tự vẽ ra một ý tưởng hấp dãn cho cả hai người nhỉ

Tử vi tuần mới từ 10/12 đến 16/12/2018 Giáp Tuất: Muốn tính toán công việc mới cần phải nghiên cứu kỹ càng trước khi bắt tay vào để khỏi bị sơ xảy. Chuyện tình cảm tốt đẹp, dễ đưa đến hôn nhân. Tài chánh khả quan.

Tử vi tuần mới từ 10/12 đến 16/12/2018 Tuổi Nhâm Tuất:Hơi có xáo trộn nhỏ trong công việc nhưng cuối cùng mọi sự đều giải quyết thỏa đáng. Tuy nhiên vẫn phải đề phòng kẻ tiểu nhân ganh ghét, mưu hại. Tình cảm đã vui trở lại.

Tử vi tuần mới từ 10/12 đến 16/12/2018 Tuổi Canh Tuất: Không nên mộng quá cao mà quên nhìn vào hoàn cảnh thực tiễn, mất cảnh giác sẽ đưa đến thất bại. Nên giữ vững công việc hiện tại là tốt nhất.

Tử vi tuần mới từ 10/12 đến 16/12/2018 Tuổi Mậu Tuất: Việc làm vẫn tiến triển bình thường tuy rằng có trở ngại đôi chút lúc đầu. Tài chánh tương đối ổn định chớ nên cố chấp,  gây những sự căng thẳng trong gia đạo.

Tuổi Tuất hãy tham khảo thêm tu vi nam 2019 để biết trước vận mệnh của mình vào năm Kỷ Hợi 2019.