Cùng xem dự báo tử vi tuần từ ngày 23-12 đến ngày 29-12-2018 của con giáp tuổi Tị qua mục phong thủy để biết chi tiết nhất. Qua đó quý anh chị sẽ biết được vận trình thay đổi của bản mệnh, giúp anh chị tuổi Tị được chủ động hơn trong tuần mới.

Chi tiết về tử vi tuổi Tị tuần từ ngày 23-12 đến ngày 29-12-2018

Lời khuyên của tử vi am lich cho mối quan hệ của những con giáp này là “cho đi” và “nhận lại”. Không chỉ trong chuyện tình cảm mà còn là tài vận, kiến thức, kinh nghiệm và thậm chí là cả những hiểu biết trong cuộc sống. Ngoài ra, cảm xúc mạnh mẽ sẽ khiến mối quan hệ của bạn và “nửa kia” được “hâm nóng”.

Con giáp này cần chú ý đến các khoản nợ và chú ý không tiêu xài hoang phí. Bạn cần biết kiểm soát bản thân hơn nữa trong việc chi tiêu.

Phương diện công việc: Tinh thần làm việc tốt, hiệu suất công việc cao, tạo cơ hội để bạn được tăng lương. Vào cuối tuần, bạn sẽ nhận được một khối tài sản hời nhưng cũng dễ vuột mất nếu không chớp lấy cơ hội.

Cuộc sống của tuổi Tị chứng kiến nhiều thay đổi lớn, nhiều bước ngoặt và lựa chọn mới. Điều này mang đến sự mới mẻ và nhiều năng lượng tích cực cho bạn. Vậy nên hãy truyền năng lượng đó vào cả chuyện tình cảm nữa.

Sức khỏe: Một số vấn đề về sức khỏe sẽ tìm đến bạn vào cuối tuần, tuy nhiên, nhìn chung mọi thứ vẫn tốt hơn tuần trước.

Xem tử vi tuần mới từ 23-12 đến ngày 29-12-2018 Tuổi Kỷ Tị: (Mộc, 30 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : Hao hụt tiền bạc về những chuyện không đâu. Công việc làm có chút trở ngại, nhưng qua được nhờ có quý nhân giúp đỡ. Tình cảm cá nhân có niềm vui bất ngờ.

Xem tử vi tuần mới từ 23-12 đến ngày 29-12-2018 Tuổi Đinh Tị: (Thổ, 42 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : Chuyện lộn xộn rắc rối xảy ra trong nghề nghiệp cũng như với thân tộc khiến tinh thần buồn nản nhiều. Bình tĩnh đi, chuyện đâu còn đó, sẽ êm đẹp cả thôi. Tài lộc có nhiều may mắn.

Xem tử vi tuần mới từ 23-12 đến ngày 29-12-2018 Tuổi Ất Tị: (Hỏa, 53 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Có thư từ, tin tức của thân nhân từ xa tới. Công việc làm vẫn tiến triển đều nhưng cũng còn nhiều điều phải lo lắng. Tài chánh có may mắn nhỏ. Lưu tâm về con cái.

Xem tử vi tuần mới từ 23-12 đến ngày 29-12-2018 Tuổi Quý Tị: (Thủy, 66 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : Tinh thần mệt mỏi nhiều vì những sự việc xảy ra bất như ý. Công việc cũng vậy, có những trì trệ ngoài sự dự liệu. Quý Tị hãy dành thời gian xem tử vi 2019 để biết trước được vận trình bản mệnh năm tới.