Dự đoán thể thao Trung Quốc vs Malaysia, 18h35 ngày 9/9, Trung Quốc mạnh thì mạnh hơn thật nhưng mà chấp như thế này là hơi sâu rồi, khó mà theo cửa trên được.

Dự đoán Trung Quốc vs Malaysia

Về cơ bản Trung Quốc vẫn là một đội bóng được đánh giá cao so với mặt bằng chung của bóng đá Đông Nam Á. Thế nhưng, những năm trở lại đây, đội bóng của Trung Quốc lại chưa có sự phát triển tốt, đặc biệt là việc gọi các cầu thủ nhập tịch chưa thật sự hiệu quả.

Trung Quốc bị mất giá đáng kể sau những kết quả bóng đá trực tuyến không tốt ở các giải đấu chính thức vừa qua. Nhưng phía trước là một chặng đường mới. Việc gặp một đối thủ bị đánh giá thấp hơn như Malaysia là cơ hội để Trung Quốc lấy lại niềm tin ở khán  giả.

Dự đoán Trung Quốc vs Malaysia, 18h35 ngày 9/9
Dự đoán Trung Quốc vs Malaysia, 18h35 ngày 9/9

Trong nhiều năm, không, phải 10 năm trở lại đây Malaysia gần như đã mất tích trên bản đồ bóng đá châu Á và thậm chí là Đông Nam Á luôn. Họ không thể giành bất kì chức vô địch nào ở khu vực, kể cả là Sea Games hay AFF. Sự suy yếu rõ rệt của 1 nền bóng đá từng làm mưa làm gió cũng đã khiến những người có trách nhiệm phải ra tay.

Malaysia đang cho thấy họ có phong độ cực kỳ tốt ở loạt trận giao hữu vừa qua khi chưa để thua lần nào. Trong đó có 4 trận thắng, 1 hòa. Nhưng công bằng mà nói thì các đối thủ của đội bóng này như Hồng Kong hay Solomon chưa được đánh giá quá cao để khẳng định Malaysia đang đạt trạng thái tốt nhất của mình.

Chúng tôi vẫn đánh giá Trung Quốc cao hơn 1 chút so với Malaysia và thắng thì có thể, nhưng thắng đậm thì không. Nhà Cái đã quá tự tin vào TQ mà để họ phải chấp tới 1/1.5 trái ở trong trận đấu này, tức phải thắng cách biệt 2 bàn trở lên thì mới ăn tiền. Chúng tôi không nghĩ vậy và lựa chọn an toàn sẽ là Malaysia.

Đội hình dự kiến Trung Quốc vs Malaysia

Trung Quốc: Yan Junling, Li Lei, Gao Zhunyi, Jiang Guangtai, Lin Liangming, Wang Qiuming, Ba Dun,  Wei Zhen, Sun Guowen, Ai Kesen, Wu Lei.

Malaysia: Hazmi, Davies, Shahrul Saad, Faisal Halim, Stuart Wilkin, Arif Aiman, Paulo Josue, Brendan Gan, Endrick, Doin Cools, Corbin-Ong.

Dự đoán tỷ số bóng đá hôm nay: Trung Quốc 2-1 Malaysia 

"Hãy nhớ rằng những phân tích và dữ liệu trên chỉ mang tính chất tham khảo, vì vậy trước khi quyết định, hãy xem xét kỹ lưỡng. Thông tin thể thao được cập nhật hàng ngày trên trang web của chúng tôi."