Hãy cùng phong thủy xem tử vi tuổi Thân 2019, tử vi tình duyên tuổi Thân 2019 hung cát đan xen. Một mặt bản mệnh vượng đào hoa, mặt khác lại bị Hại Thái Tuế tác động, chỉ khi đôi bên thực sự tin tưởng lẫn nhau thì tình yêu mới thăng hoa.

Dự đoán tử vi tình duyên tuổi Thân trong năm 2019

Tử vi tình duyên tuổi Giáp Thân 2004 – Tuyền Trung Thủy

Trong năm 2019, chuyện học hành của người tuổi Giáp Thân đã không đâu vào đâu, học nhiều mà thi cử chưa chắc đã gặp may.

Phương diện tình cảm không lý tưởng. Bản mệnh có những rung động đầu đời. Tuy nhiên, mọi chuyện không đi tới đâu, khiến tâm lý chán chường, thậm chí còn suy nghĩ lệch lạc, bỏ bê chuyện học hành.

Tử vi tình duyên tuổi Nhâm Thân 1992 – Kiếm Phong Kim

 Tử vi tuổi Thân 2019, mặc dù phương diện công việc có bước tiến mới trong năm 2019, nhưng chuyện tình cảm của người tuổi Nhâm Thân vẫn chưa thực sự ổn định.
Người độc thân vượng nhân duyên, nhưng tìm được đối tượng phù hợp không phải là chuyện dễ dàng.Tuy nhiên, nếu có thể tiến tới hôn nhân được càng tốt. Vì có thể lấy hỷ khí để ngăn chặn xui khí, hóa giải bất lợi về tình duyên cũng như các phương diện khác.
Các cặp đôi đã kết hôn xảy ra khá nhiều biến cố trong chuyện tình cảm, gia đạo. Chỉ khi thực sự yêu thương nhau thì mới tránh được đổ vỡ.
Xem văn khấn giao thừa đầy đủ để chuẩn bị đón năm mới đầy an lành.

Tử vi tình duyên tuổi Canh Thân 1980 – Thạch Lựu Mộc

Tuổi Canh Thân chào đón vận khí hanh thông trong năm 2019. Theo đó, phương diện tình cảm, gia đạo cũng bình yên hơn hẳn.

Các cặp đôi dù xảy ra không ít mâu thuẫn, xung đột, nhưng đôi bên nhanh chóng hóa giải, mọi chuyện sớm được giải quyết theo hướng tích cực, gia đình vẫn trong ấm ngoài êm.

Với những ai còn độc thân, trong năm nên chủ động mở rộng các mối quan hệ. Nhân duyên khác giới khá nhiều, quan trọng là bạn chịu nắm bắt hay không mà thôi.

Tử vi tình duyên tuổi Mậu Thân 1968 – Đại Trạch Thổ

 Sang năm Kỷ Hợi 2019, đời sống tình cảm của người tuổi Mậu Thân sinh năm 1968 khá lý tưởng. Bạn chủ động quan tâm, chăm sóc và thể hiện tình cảm với nửa kia, luôn biết lắng nghe và thấu hiểu nên gia đạo yên ấm.
Với những ai quá bận rộn với công việc, không có nhiều thời gian dành cho gia đình, có thể gặp chút trục trặc nhỏ về gia đạo. Nhưng mọi chuyện sớm được giải quyết đâu vào đó. Có thể gia đình đón hỷ sự trong năm nay.

Tử vi tình duyên tuổi Bính Thân 1956 – Sơn Hạ Hỏa

Xem tuoi vo chong chia sẻ 2019 gây khá nhiều bất lợi cho người tuổi Bính Thân về phương diện công việc. Điều đó ảnh hưởng nhiều tới tâm lý của bạn.

Đã vậy, nửa kia lại không thấu hiểu, ít có sự chia sẻ, trò chuyện với nhau nên tình cảm vợ chồng ngày càng lạnh nhạt. Các thành viên trong gia đình nảy sinh nhiều mâu thuẫn, khiến bản mệnh muốn yên ổn cũng không được, lại phải đứng ra xử lý.