Với việc Battlefield 2042 sắp ra mắt, EA đang giữ cho hành động tiếp tục trong Battlefield 4 bằng cách phát hành miễn phí bản mở rộng được hoan nghênh theo health247online.com

Những người hâm mộ lấy cảm hứng từ Battlefield 2042 sắp tới   dường như đã quay trở lại  Battlefield 4 một cách  ồ ạt do đây là trò chơi cuối cùng trong nhượng quyền thương mại có vũ khí và tiện ích tương tự. Với tất cả những người chơi mới này, EA đang duy trì lối chơi bằng cách phát hành bản mở rộng được hoan nghênh miễn phí. Tham khảo, liên minh huyền thoại có bao nhiêu tướng bạn có biết?

EA đang cho ra mắt bản mở rộng Battlefield 4 miễn phí

Battlefield 4  vẫn tồn tại là các trò chơi nhiều fan hút đến khi so sánh với phần còn lại của  súng tiên phong hành động-đóng gói Battlefield nhượng quyền thương mại . Vũ khí và nhiều người chơi chủ yếu là cân bằng, các phương tiện vận hành thú vị hơn, cộng với nó có một số bản đồ hủy diệt tốt nhất xung quanh cho phép các cảnh giống như một bộ phim hành động. Tham khảo, huong dan choi ark game sinh tồn hấp dẫn nhất.

Với tất cả nội dung này trong một trò chơi, người hâm mộ dường như sẽ không sớm đi đâu cả khi DICE bổ sung thêm máy chủ để hỗ trợ  lượng người chơi tăng đột biến trở lại  Battlefield 4 . Giờ đây, để giữ chân những người chơi chiến đấu trên chiến trường, EA đã cung cấp miễn phí “Second Assault” cho game thủ Xbox One. Là bản mở rộng thứ hai dành cho game bắn súng góc nhìn thứ nhất, nó có các loại súng mới và các biến thể được thiết kế lại của  bản đồ Battlefield 3  .

Bản mở rộng Battlefield 4  bổ sung năm vũ khí mới vào kho vũ khí, những vũ khí này sẽ được tìm thấy trên trang tải xuống nơi người chơi có thể thay đổi vũ khí, tệp đính kèm hoặc tiện ích cho người lính của họ:

  • F2000 –  Một súng trường tấn công bullpup.
  • AS Val –  Súng trường tấn công do Liên Xô sản xuất.
  • DAO-12 –  Một khẩu súng ngắn ổ quay.
  • M60E4 –  Một loại súng máy hạng nhẹ của Mỹ.
  • GOL Magnum – Một khẩu súng bắn tỉa hành động nhanh.

Các bản đồ cổ điển phổ biến sau đây không chỉ trở lại từ Battlefield 3 , mà còn được cập nhật thêm để cho phép nhiều sự kiện phá hủy hơn và các sự kiện “levolution” chủ yếu của nhượng quyền thương mại. Điều này có nghĩa là người chơi giờ đây có thể tương tác với môi trường, thay đổi bản đồ từ trận này sang trận khác.

  • Biên giới Caspian 2014 –  Biên giới Caspian là một bản đồ đa phương tiện, thể hiện lối chơi Battlefield cổ điển. Bản đồ này phù hợp với mọi tầng lớp do có nhiều loại phương tiện và địa hình khác nhau.
  • Vịnh Oman 2014 –  Bãi biển Vịnh Ba Tư này diễn ra vào ban đêm. Tiền cược rất cao cho cả hai bên vì Thủy quân lục chiến có thể bị đẩy ra biển và bị tiêu diệt. Lực lượng MEC có thể mất một căn cứ không quân quan trọng và mở ra cánh cửa cho các lực lượng Mỹ đánh chiếm các mỏ dầu chiến lược.
  • Chiến dịch Bão lửa 2014 –  Bản đồ này hiện có nhiều đám cháy mở với nhiều vật thể nổ đặt xung quanh bản đồ có thể gây ra nhiều đám cháy hơn, chẳng hạn như vết dầu loang có thể được đốt bằng chất nổ.
  • Operation Métro 2014 –  Chiến dịch Métro lấy bối cảnh ở Paris, Pháp, tương tự như Seine Crossing, nhưng diễn ra trong một công viên, hệ thống tàu điện ngầm và một quán cà phê được bao quanh bởi các tòa nhà chung cư và Sở giao dịch chứng khoán Paris.

Nói về các môi trường bị phá hủy hàng loạt, DICE tiết lộ rằng bảy bản đồ sẽ có sẵn trong lần ra mắt vào ngày 22 tháng 10 của Battlefield 2042 . Đương nhiên, EA đã có ý định bổ sung thêm các bản đồ sau khi ra mắt. Gần đây, nó thậm chí đã được xác nhận rằng các bản đồ cổ điển từ các trò chơi trước sẽ được thêm vào như một phần của  chế độ chơi Battlefield Portal .

Nhà phát triển cũng lưu ý rằng các bot AI sẽ được đưa vào Battlefield 2042 để lấp đầy bản đồ 128 người chơi khổng lồ , nếu có bất kỳ sự cố nào khi lấp đầy sảnh với những người chơi thực sự. Hơn nữa, các tùy chọn co-op cho phép người chơi và đội của họ cạnh tranh với bot trong sảnh, cũng như trở thành người duy nhất trong sảnh đầy bot.

Battlefield 4  hiện có sẵn cho PC, PlayStation 3, PlayStation 4, Xbox 360 và Xbox One.

"Chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng những thông tin được đề cập chỉ mang tính chất tham khảo. Hãy suy nghĩ kỹ lưỡng trước khi quyết định. Đừng bỏ lỡ cơ hội cập nhật thông tin hữu ích bằng cách thường xuyên truy cập vào trang web của chúng tôi."