HAGL sẽ lún sâu trên bảng xếp hạng sau vòng 16 V-League 2019 nếu để thua Hà Nội.

Thông tin mới nhất từ báo thể thao, HAGL đang thể hiện phong độ cực kỳ nghèo nàn khi trong 7 trận gần nhất, họ để thua đến 5 và hòa 2 trận. Một thành tích khiến người hâm mộ đội bóng phố Núi tỏ ra cực kỳ thất vọng.

Đáng nói hơn, tinh thần chiến đấu của HAGL trong thời gian gần đây cũng không tốt, họ thường buông xuôi từ rất sớm khi bị dẫn bàn trước. Đó là nguyên nhân khiến họ bị đánh giá rất thấp về tinh thần chiến đấu so với Nam Định hay Khánh Hòa.

HAGL cần phải làm gì để không thua thảm trước Hà Nội

Trong trận thua Than Quảng Ninh tỉ số 0-3 mới đây, đoàn quân HLV Lee Tae Hoon tiếp tục thể hiện bộ mặt bạc nhược khi lối chơi không mang nhiều tính đột biến. Bên cạnh đó, những sai sót ở hàng phòng ngự cứ thế lập đi lập lại mà không có sự cải thiện đáng kể nào.

“Nếu không cải thiện điều này, HAGL có nguy cơ sẽ nhận thêm một thất bại đậm trước Hà Nội tại Hàng Đẫy ở vòng 16 sắp tới. Bởi lẽ trong 6 lần gần nhất hành quân tới đây, đội bóng phố Núi đều thua thảm, đáng kể nhất là thất bại nặng nềvới tỷ số bóng đá 0-5 mùa giải trước.

Tôi xem các trận đấu của HAGL gần đây, tôi có cảm nhận họ chơi rất uể oải. Tôi không thấy được bóng dáng một đội bóng chiến đấu trên sân. Hoặc chỉ một vài cá nhân nhưng không gồng gánh được cả đội. Bạn cứ nhìn Văn Toàn sẽ thấy điều đó thôi.

Thống kê chỉ ra rằng, trong 6 thất bại trước Hà Nội, HAGL đều thua trên 3 bàn. Duy chỉ có ở mùa giải 2013, đội bóng phố Núi chỉ chịu thất thủ 0-2

Vì vậy, một trận đấu được dự báo rất khó khăn đang chờ HAGL ở phía trước. Thêm một thất bại nữa sẽ khiến đoàn quân HLV Lee Tae Hoon chìm sâu trên bảng xếp hạng. Thế nên nếu không muốn rơi vào hoàn cảnh xấu nhất, Văn Toàn và đồng đội phải siết tay nhau để chiến đấu.” Nếu vẫn cứ tiếp tục như thế này, khả năng về kqbd seagame tốt sẽ rất khó.