HAGL lãnh án phạt từ VFF vì không đáp ứng tiêu chí hạng B; HAGL tuột mất chức vô địch giải tập huấn SHB Đà Nẵng 2019; HAGL chia tay 13 cầu thủ trước thềm mùa giải mới là tin bóng đá Việt Nam 30/12.

HAGL lãnh án phạt từ VFF vì không đáp ứng tiêu chí hạng B

Theo báo cáo hoạt động thường niên 2019 của VFF, HAGL và CLB Hà Nội đã phải lĩnh án phạt vì “không đáp ứng tiêu chí hạng B”. Trong đó nhà vô địch V.League không có đội U15 tham dự giải còn HAGL gặp lỗi kỹ thuật nhỏ trong khóa tập huấn về luật đầu mùa giải bị thiếu chữ ký người tham dự. The o chia sẻ của TTK Lê Hoài Anh trên tin thể thao: “tất cả tài liệu quản lý cấp phép hiện nay đều được đăng lên hệ thống của Liên đoàn Bóng đá châu Á, nên không thể có chuyện du di bỏ qua dù chỉ là một lỗi nhỏ”.

HAGL lãnh án phạt từ VFF vì không đáp ứng tiêu chí hạng B

HAGL tuột mất chức vô địch giải tập huấn SHB Đà Nẵng 2019

Để SHB Đà Nẵng cầm hòa với kqbd wap 1-1, HAGL đã không thể lên ngôi vô địch giải tập huấn trước thềm V-League 2020. Tuy nhiên với những gì đã thể hiện ở 4 trận đấu vừa qua, người hâm mộ đội bóng phố núi hoàn toàn có thể tin tưởng vào một mùa giải 2020 thành công của HAGL.

Trong khi đó, SHB Đà Nẵng đã có bước chạy đà hoàn hảo khi vô địch giải đấu trên sân nhà. Thầy trò HLV Lê Huỳnh Đức chắc chắn sẽ là một đội bóng khó chịu ở mùa giải sắp tới.

HAGL chia tay 13 cầu thủ trước thềm mùa giải mới

Cụ thể, những cái tên sẽ không thi đấu cho đội bóng mùa trước ở vị trí thứ 8 trên bảng xếp hạng ở mùa giải tới sẽ là Nguyễn Công Phượng, Lê Phạm Thành Long, Lê Đức Lương, Lê Văn Sơn, Đinh Thanh Bình, Lương Hoàng Nam, A Sân, Trần Hữu Đông Triều, Lê Minh Bình, Trung Nguyên, Nguyễn Thành Đồng, Bùi Ngọc Tín và Thân Thắng Toàn.

Phần lớn những cái tên này đều là những cầu thủ được đem cho mượn và số còn lại ra đi dưới dạng chuyển nhượng tự do khi không còn hợp đồng với đội chủ sân Pleiku.

"Hãy nhớ rằng những phân tích và dữ liệu trên chỉ mang tính chất tham khảo, vì vậy trước khi quyết định, hãy xem xét kỹ lưỡng. Thông tin thể thao được cập nhật hàng ngày trên trang web của chúng tôi."