Cakhia tv trực tiếp trực tiếp bóng đá hôm nay cho biết đội tuyển Brazil tiếp tục nhận thông tin xấu liên quan tới chấn thương của các cầu thủ. Trường hợp hậu vệ cánh Alex Sandro là tình huống chấn thương mới nhất mà đội tuyển Brazil gặp phải sau lượt trận thứ hai tại vòng bảng World Cup 2022. Vậy tình hình chấn thương cụ thể của cầu thủ này như thế nào hãy cùng Cakhia TV tìm hiểu ngay bây giờ. 

Alex Sandro bị thương sau lượt trận thứ 2 vòng bảng World Cup 2022

Alex Sandro bị chấn thương trong trận đấu giành chiến thắng với tỷ số 1-0 trước Thụy Sĩ

Bongdalu cho thấy rằng đội tuyển Brazil gần đây nhất đã có trận đấu vòng bảng đối đầu với đội tuyển Thụy Sĩ. Trong trận đấu này đội tuyển Brazil đã xuất sắc giành chiến thắng với tỷ số 1-0 trước Thụy Sĩ. 

Tuy nhiên ngược lại với sự vui mừng khi giành chiến thắng thì này huấn luyện viên Tite lại nhận được thông tin không mấy vui vẻ liên quan tới chấn thương của hậu vệ cánh Alex Sandro.

Trong thời gian diễn ra trận đấu Alex Sandro đã được thay ra sân ở phút thứ 86 nhường chỗ cho cầu thủ Alex Telles. Lý do được cho là anh không thể tiếp tục thi đấu do chấn thương gặp phải trước đó với cầu thủ Thụy Sĩ.

Alex Sandro bị thương sau lượt trận thứ 2 vòng bảng World Cup 2022

Alex Sandro bị thương sau lượt trận thứ 2 vòng bảng World Cup 2022

Chấn thương của Alex Sandro khiến fan hâm mộ và HLV lo lắng

Có thể nói Alex Sandro là một trong những cầu thủ có vai trò cực kỳ quan trọng ở hàng phòng thủ của đội tuyển Brazil. Trong đội hình ra sân của Brazil, có rất nhiều cầu thủ chất lượng ở hàng tấn công. 

Tuy nhiên hàng phòng thủ thì không có bao nhiêu. Chính vì vậy chấn thương của Alex Sandro khiến tất cả fan hâm mộ cũng như huấn luyện viên Tite phải lo lắng và đau đầu trước nguy cơ hiện tại của đội bóng xứ Samba.

Chấn thương của Alex Sandro khiến fan hâm mộ và HLV lo lắng

Chấn thương của Alex Sandro khiến fan hâm mộ và HLV lo lắng

HLV Tite đau đầu vì số lượng cầu thủ gặp chấn thương nhiều

Alex Sandro là cầu thủ thứ 3 của Brazil dính phải chấn thương

Kể từ đầu mùa giải World Cup 2022 đến nay Alex Sandro là trường hợp thứ 3 của đội tuyển Brazil gặp phải chấn thương. Sau trường hợp của đội trưởng Neymar và Danilo.

Có thể nói tình hình hiện tại của đội bóng đại diện Nam Mỹ hiện giờ đang vô cùng nguy hiểm khi liên tục mất đi 2 hậu vệ trụ cột ở hai hành lang cánh là Danilo và Alex Sandro. Ngoài ra là cầu thủ chủ lực tấn công như Neymar.

Alex Sandro mất đi làm suy giảm sức phòng thủ vũ công Samba

Alex Sandro mất đi làm suy giảm sức phòng thủ vũ công Samba

HLV lo lắng về đội hình thi đấu tại vòng loại 16 sắp tới

Hiện nay đội tuyển Brazil đã chắc chắn giành được tấm vé lọt vào vòng loại 1/8 World Cup 2022. Chính vì vậy trận đấu tiếp theo gặp Cameron tại lượt đấu cuối cùng vòng loại sẽ không phải là vấn đề lớn đối với đại diện Nam Mỹ này. 

Tuy nhiên điều khiến huấn luyện viên Tite lo lắng đó chính là đội hình thi đấu tại vòng loại 16 sắp tới khi các cầu thủ chủ lực không kịp trở lại sau thời gian chữa trị và phục hồi chấn thương. Điều này buộc ông phải đề xuất ra các phương pháp thay thế nguy cấp và đảm bảo thực lực cho ĐT Brazil.

Cakhia TV cho rằng việc hậu vệ cánh Alex Sandro gặp chấn thương ngay tại lúc này sẽ là một thiệt hại rất lớn đối với đội tuyển Brazil tại vòng loại 16 World Cup 2022 sắp tới. Hi vọng huấn luyện viên tite sẽ có những phương án kịp thời khắc phục những bất lợi này.

"Hãy nhớ rằng những phân tích và dữ liệu trên chỉ mang tính chất tham khảo, vì vậy trước khi quyết định, hãy xem xét kỹ lưỡng. Thông tin thể thao được cập nhật hàng ngày trên trang web của chúng tôi."