Có thể chỉ mới nhìn thôi là nhiều  bạn đã hết muôn ăn cơm rồi. Thế nhưng đây lại là câu chuyện được một Facebooker chia sẻ về bát cháo gà nguyên con, nguyên lông mà chồng đã đầu tư để nấu cho vợ. 

Chăm sóc sức khỏe vậy hẳn phải nhiều dinh dưỡng lắm đây…???

Theo đó, Đ.H chia sẻ: “Khi mà chồng nấu cháo gà cho vợ tẩm bổ”. Đăng kèm note trên là hình ảnh bát cháo gà còn nguyên con, chưa mổ, chưa vặt lông, chưa cắt chân. Hình ảnh trên đã khiến cư dân mạng cười nghiêng ngả và sợ hãi tới mức, chỉ nhìn thôi đã nổi hết cả gà lên.

cháo gà nguyên con, nguyên lông, hoảng hồn bát cháo gà nguyên lông, nguyên con
Hình ảnh được chia sẻ – Nhìn thôi hết muốn ăn

Nhiều dân mạng mát mẻ: “Nấu kiểu này chắc bổ lắm”, “Ăn gì bổ đấy, ăn lông bổ lông”, “Tôi nghĩ cái này chỉ là câu like thôi chứ không ai tệ đến nỗi vậy đâu”, “Ơ, con gà chạy qua ngã vào nồi cháo hả các bạn” “Thuyết âm mưu, biết đâu đây lại là nồi cháo gà cô tiểu thư nào nấu cho chồng nhỉ”… là bình luận của dân mạng.

H.T nghi ngờ: “Có khi nào là chồng nấu cháo trắng thôi nhưng không trông chừng. Con gà đi ngang qua vô tình ngã trúng nồi cháo rồi chết trong đó luôn. Chồng chẳng biết làm gì ngoài việc lấy xui của con gà làm hên cho ông ý”.

N.B khẳng định đầy ẩn ý: “Cái này gọi là ngon từ thịt, ngọt từ lông, bổ từ ngoài vào trong, mình đừng phụ lòng chồng nha”.

cháo gà nguyên con, nguyên lông, hoảng hồn bát cháo gà nguyên lông, nguyên con
Nhiều người cho rằng nó giống một nồi cháo lợn hơn 😀

Hầu hết dân mạng đều cho rằng, nồi cháo gà nguyên con trên nhìn quá kinh hãi. Mới nhìn qua, họ còn tưởng nồi cám heo. Họ nghi ngờ rằng, có thể chủ topic câu view, câu like nên như vậy. Bởi vì sẽ chẳng có ông chồng nào vụng tới mức lại nấu cháo nguyên con gà như này.

Hiện chưa rõ nồi cháo gà nguyên con, nguyên lông trên là thật sự của một ông chồng vụng về nhất quả đất hay là chỉ để câu like nhưng đã thu hút sự chú ý của dân mạng. Dân mạng ai cũng bình luận đầy hãi hùng với nồi cháo trên.

Bạn nghĩ sao với bát cháo này !

"Chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng những thông tin được đề cập chỉ mang tính chất tham khảo. Hãy suy nghĩ kỹ lưỡng trước khi quyết định. Đừng bỏ lỡ cơ hội cập nhật thông tin hữu ích bằng cách thường xuyên truy cập vào trang web của chúng tôi."