Dưới đây là bài viết về Hình mẫu lý tưởng của chòm sao nữ mà bạn nên biết! mà health247online.com chia sẻ cho bạn đọc. Hi vọng bài viết này sẽ mang đến cho bạn nhiều giá trị to lớn nhất.

Bạch Dương: đẹp trai

Tất nhiên cô gái nào cũng thích trai đẹp nhưng độ mê trai vô địch thiên hạ thì không ai dám tranh với cô nàng Bạch Dương đâu. Chỉ cần đẹp, tất cả những thứ khác đều không quan trọng, anh đẹp anh được tha thứ. Mà phải đẹp kiểu nam tính, đàn ông, mạnh mẽ và có dáng vẻ phóng khoáng cơ nhé.

Xem tu vi nàng Bạch Dương sẵn sàng nhất kiến chung tình, vừa gặp đã yêu với anh chàng hấp dẫn ánh mắt mình. Có lẽ với nhiều người vẻ đẹp ngoại hình không so sánh được với vẻ đẹp nội tâm nhưng riêng cừu trắng bất chấp hết, một lần nhìn thấy, nguyện suốt đời theo anh.

Hình tượng này căn cứ vào 12 chòm sao nữ với những tính cách không lạc đi đâu được đấy, thử xem có chuẩn không nhé.

Kim Ngưu: khí chất

Hình mẫu lý tưởng của 12 chòm sao nữ không ai giống ai, với Ngưu chan, chàng trai ấy đẹp hay không đẹp lắm cũng không quan trọng bằng việc chàng có khí chất riêng hay không. Giữa đám đông ồn ào, nhất định chàng ấy phải nổi bần bật, có thần thái, có phong độ, toát ra nội tâm phong phú và tình cảm tràn đầy.

Cô gái Kim Ngưu thường có tính cách trầm tĩnh, không quá chú trọng tới vẻ ngoài mà muốn tìm cảm hứng trong những anh chàng thú vị, hiểu biết, có phong phạm với kiến thức sâu rộng. Có thể chàng ấy không hào quang rạng ngời, bắt mắt như những anh chàng đẹp trai nhưng khi nói chuyện thì nhất định là hấp dẫn khó tả.

Song Tử: trai hư

Thường có câu: trai không hư, gái không yêu, nếu áp dụng với Tử nhi thì đúng chuẩn rồi. Cô ấy không thích những anh chàng hiền lành, dịu dàng mà chỉ mê chàng có cá tính mạnh mẽ, có phong cách bui bặm chất chơi, có thể hơi hư một tí, có vài hình xăm nho nhỏ hay có cách ăn mặc hip hop chẳng hạn.

Xem tu vi 2018 Song Tử thích những thứ mới mẻ, chỉ có chàng bad boy mới có thể đưa cô ấy tới thế giới của niềm vui, sự hứng khởi và đôi khi cả liều lĩnh. Một chàng trai ngoan nào có thể cùng lên bar quẩy tới bến cùng cô, nào có thể phượt xuyên đêm mỗi khi cô có hứng hay làm sao dám trốn học, trốn làm dạo phố khi bất chợt Tử nhi rủ nhỉ.

Cự Giải: thành công

Với Cự Giải, hình mẫu cố định mà cô ấy hướng tới là người đàn ông thành đạt, thành công trong cuộc sống, là người có thể gánh vác trách nhiệm gia đình. Trong mắt chòm sao nữ dịu dàng và thích ổn định này thì đó chính là người đẹp nhất, hấp dẫn nhất, nam tính nhất, đáng để yêu nhất.

Loại đàn ông chỉ được mẽ ngoài, chơi bời lêu lổng tất nhiên không thể trở thành người trong mộng của Cự Giải được rồi. Trầm ổn, chân thành, có công việc, có năng lực, có mục tiêu, anh ấy sẽ thu hút cô nàng ngay từ lần đầu tiên và nguyện cùng chàng đi tới tận cùng hạnh phúc.

Sư Tử: tốt bụng

Tu vi 2018 chàng trai trong mơ của 12 chòm sao nữ là hình tượng mà họ luôn hướng tới. Ai cũng nghĩ rằng với nữ cường nhân như Sư Tử thì cô ấy sẽ thích một người đàn ông cũng rực rỡ như mình nhưng không, hoàn toàn ngược lại. Chàng trai khiến nàng sao này rung động tới tận tâm can lại là người có tấm lòng lương thiện, tốt bụng và ấm áp.

Vì sao ư? Vì chàng ấy sẽ bù đắp sự cô đơn trong nội tâm của Sư Tử, sẽ an ủi ôm ấp cô mỗi khi cô buồn, sẽ nhường nhịn tính cách bốc đồng của cô, sẽ yêu thương và cho cô cảm giác như công chúa nhỏ. Con gái mà, dù mạnh mẽ thế nào cũng chỉ mong muốn có một người đàn ông để mình dựa vào mà thôi.

Nguồn: Tổng hợp