HLV Mauricio Pochettino đang tỏ ra quyết tâm nâng cúp Champions League cùng Tottenham mùa giải 2018/2019.

Trận chung kết Champions League đầu tháng tới đây mang một ý nghĩa rất quan trọng với HLV Mauricio Pochettino, bởi ông là người đầu tiên trong lịch sử có thể giúp Tottenham chơi trận chung kết của giải đấu danh giá nhất châu lục. Và nếu có kết quả bóng đá cúp c1 tốt, đây cũng sẽ là danh hiệu đầu tiên của ông trên cương vị HLV của The Spurs.

Chiến lược gia 47 tuổi đã chia sẻ với báo thể thao về trận đấu mang tính lịch sử với giới truyền thông cùng tương lai sau khi mùa giải này khép lại.

HLV Tottenham quyết tâm nâng cúp Champions League

“Tôi đang tận hưởng những khoảnh khắc tuyệt vời. Tương lai của tôi sau mùa giải này sẽ được bàn đến sau, giờ là lúc tập trung cho Champions League.”

“Không có gì quan trọng hơn tương lai gần nhất của chúng tôi là chung kết Champions League. Chúng tôi có thể tạo nên lịch sử và mang đến cho người hâm mộ niềm vui lớn nhất. Toàn đội đang tập trung vào trận đấu mang tính quyết định cả mùa giải này.”

Nói về màn đụng độ lần thứ 3 với đội bóng đang ở vị trí thứ 2 trên bảng xếp bóng đá anh, HLV này chia sẻ: “Chúng tôi không thể chuẩn bị cho trận chung kết Champions League bằng cách xem các trận đấu từ nhiều tháng trước. Đây sẽ là một trận đấu hoàn toàn khác so với những cuộc đụng độ trước đó giữa hai đội tại ngoại hạng Anh. Sẽ không hề có khái niệm gọi là ‘Pochettino đối đầu với Klopp’ cho trận đấu này, tất cả sẽ phụ thuộc vào cảm xúc.”

 

 

"Hãy nhớ rằng những phân tích và dữ liệu trên chỉ mang tính chất tham khảo, vì vậy trước khi quyết định, hãy xem xét kỹ lưỡng. Thông tin thể thao được cập nhật hàng ngày trên trang web của chúng tôi."