Không cần đụng đến dao kéo ,không phải  dùng đến các phương pháp làm đẹp đắt tiền . Giờ đây chỉ cần  thực hiện 5 động tác này tại nhà là bạn đã có ngay một khuôn mặt V-line rồi đó .

1. Thực hiện động tác A và O mỗi ngày

Bài tập giúp thon gọn mặt được thực hiện rất đơn giản, bạn sử dụng miệng đọc chữ A và O; bạn có thể đọc thành tiếng hay bắt chước các biểu hiện của việc nói A và O. Bạn có kết hợp cách làm thon gọn mặt với việc đọc sách. Mỗi lần tập bài tập này bạn nên tập với cường độ khoảng 10 -15 lần. Bạn bắt đầu thật chậm và sau đó tăng tốc độ để thắt chặt các cơ mặt của bạn.Bạn có thể tập tương tu với các bài tập O & E và  X & O. Bài tập này buộc miệng và má kết hợp nhuần nhuyễn để làm cho cơ miệng đi chuyển liên tục.

bài tập ao
Bài tập A O cho khuôn mặt săn chắc

2.Bài tập vòng miệng

Bài tập đơn giản này sẽ vô cùng hiệu quả đối với cơ vòng miệng (cơ bắp xung quanh miệng của bạn), cung gò má (xương gò má) và cơ bắp thể thoi (cơ bắp ở hai bên của miệng). Đây là bài tập yoga giúp mặt thon gọn và đẹp tự nhiên

Đầu tiên, bạn hãy thở không khí vào thật sâu, ngậm miệng và mím môi rồi thổi khí phồng lên phía dưới môi trên của bạn. Giữ nguyên động tác này trong 10 giây. Chuyển không khí sang má trái của bạn và lại giữ trong 10 giây. Bây giờ chuyển không khí sang má phải và giữ thêm 10 giây. Lặp lại hoạt động chuyển không khí từ má này sang má kia như vậy từ 10-15 lần. Bài tập này khá dễ dàng và vô cùng hiệu quả trong việc làm má bạn săn chắc, bớt vẻ mũm mĩm.

Bài tập yoga giúp thon gon vòng miệng
Bài tập yoga giúp thon gon vòng miệng

3. Bài tập hóp má

Một bài tập dành cho mặt vô cùng nổi tiếng khác đó chính là “má hóp

  • Hút má lại và cảm nhận các cơ bắp ở hai bên miệng của bạn chìm dần vào trong hõm má.
  • Giữ tư thế này trong 15 giây.
  • Lặp lại bài tập này khoảng 10 lần.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng một ống hút bất cứ khi nào bạn uống. Nhấm nháp đồ uống với ống hút sẽ tự động khiến cho má bạn bị hóp má

Bài tập giúp trẻ hóa vùng má
Bài tập giúp trẻ hóa vùng má

4. Bài tập cho cằm thon gọn

Không còn lo vấn đề “2 cằm”

Động tác Yoga khá thú vị dưới đây sẽ giúp bạn không còn lo về khuôn mặt chảy xệ và bị vấn nạn “2 cằm”. Bên cạnh đó nó còn giúp vùng da cổ được trẻ trung hơn.

Bạn ngửa mặt lên trời, cổ gắng để cơ vùng cổ được căng ra hết mức có thể. Trong khi đó phải duy trì nhịp thờ đều đặn, không đứt quãng.

Sau đó, bạn đưa lưỡi của mình qua trái và phải. Giữ tư thế 10-15s. Thả lỏng mặt rồi tiếp tục lặp lại 2 lần

Bài tập cho cằm thon gọn
Bài tập cho cằm thon gọn

5. Bài tập trẻ hóa da vùng má

Để thực hiện động tác này bạn phải dùng miệng hớp một lượng không khí vừa đủ. Giữ nguyên và chuyển đều đều lượng không khí đó từ má trái sang má phải. Mỗi lần chuyển bạn giữ khoảng 5 giây. Làm đi làm lại động tác khoảng 4 lần rồi thả lỏng cơ mặt hoàn toàn.

bài tập giúp trẻhóa vùng má
Bài tập giúp trẻ hóa vùng má