Lionel Messi đã bị loại khỏi đội hình trong trận đấu của Paris Saint-Germain với Strasbourg vào tối thứ Bảy. Cụ thể thế nào? Mời các bạn cùng Health247online.com tìm hiểu

Tiền đạo người Argentina đã chính thức ký hợp đồng với gã khổng lồ nước Pháp vào đầu tuần này. Anh ấy nói rằng anh ấy không chắc chắn về thời điểm anh ấy sẽ ra mắt PSG, vì đã không tập luyện với một đội kể từ Copa America, bình luận vào thứ Tư: “Tôi đang đi nghỉ và nó rất mới. Tôi đã nói chuyện hôm qua với các nhân viên kỹ thuật, vì vậy có lẽ tôi cần một tiền mùa giải cho chính mình.

Lionel Messi bị loại khỏi đội hình của Paris Saint-Germain cho trận đấu với Strasbourg

“Tôi sẽ bắt đầu tập luyện và làm việc. Tôi hy vọng mình có thể thi đấu sớm nhất có thể. Tôi rất muốn. Nhưng tôi không thể trả lời chính xác câu hỏi của bạn. Khi tôi cảm nhận được điều đó, khi các nhân viên cho rằng tôi ổn, sau đó tôi sẽ sẵn sàng để chơi. ”

PSG hiện đã xác nhận anh sẽ không góp mặt trong đội hình của Mauricio Pochettino cho trận đấu thứ hai tại Ligue 1 của mùa giải. Neymar cũng đã bị loại khỏi đội hình, cùng với Gianluigi Donnarumma, Marco Verratti, Sergio Ramos, Marquinhos, Leandro Paredes và Angel Di Maria.

Bạn có biết cha đẻ của thế vận hội olympic hiện đại là ai không và cú sút knuckleball là gì mà mang lại tên tuổi cho Ronadol? Tham khảo thêm nhiều bài viết mà chúng tôi chia sẻ tại trang nhé!

"Hãy nhớ rằng những phân tích và dữ liệu trên chỉ mang tính chất tham khảo, vì vậy trước khi quyết định, hãy xem xét kỹ lưỡng. Thông tin thể thao được cập nhật hàng ngày trên trang web của chúng tôi."