Jose Mourinho được tiết lộ đang học tiếng Đức và điểm đến tiếp theo của HLV này có thể là Dortmund sau những quan tâm đặc biệt từ CLB Bundesliga.

Cá nhân HLV Jose Mourinho lúc này đang rất muốn dẫn dắt 1 đội bóng danh tiếng nào đó sau khi bị M.U sa thải vào tháng 12/2018. Kể từ đó tới nay, công việc chính của Mourinho là làm BLV cho các đài truyền hình.

Mourinho hiện muốn trở lại công việc huấn luyện kể từ khi bị MU sa thải hồi năm ngoái và Dortmund có thể là một lựa chọn hấp dẫn nhờ thường xuyên tham dự Champions League và có trong đội hình những ngôi sao như Jadon Sancho, Marco Reus, Paco Alcacer.

Hơn nữa, Dortmund đang là đội bóng thách thức số 1 với Bayern tại Bundesliga. Do đó, CLB vùng Ruhr hoàn toàn có thể là điểm đến hấp dẫn Mourinho. Cá nhân chiến thuật gia người Bồ Đào Nha cũng đã học tiếng Đức để chuẩn bị cho những dự án tương lai và một mức tỷ lệ cá cược bóng đá hôm nay có lợi nhất.

Mourinho chuẩn bị tới Dortmund
Mourinho chuẩn bị tới Dortmund

Nhà cầm quân người Bồ Đào Nha đã liên lạc với Hans-Joachim Watzke, giám đốc điều hành của Dortmund, nhưng cựu HLV RB Leipzig, Ralf Rangnick cũng là một lựa chọn khác. Mourinho có lẽ sẽ cần phải cắt giảm đáng kể mức lương rất lớn 24 triệu bảng một năm mà ông từng nhận ở MU nếu tới Dortmund.

Sau 8 vòng đã đấu ở Bundesliga 2019/20, Dortmund đang xếp thứ 4, bằng điểm với Bayern nhưng đứng dưới 1 bậc do kém hơn về hiệu số khi kết quả hạng 2 đức đang ngày một gay cấn hơn.

Chia se trên báo thể thao về vị trí của HLV Lucien Favre tại Dortmund không gặp nguy hiểm ngay lập tức nhưng CLB đánh giá các lựa chọn khi họ lên kế hoạch để thách thức Bayern trong thời gian dài hơn.

"Hãy nhớ rằng những phân tích và dữ liệu trên chỉ mang tính chất tham khảo, vì vậy trước khi quyết định, hãy xem xét kỹ lưỡng. Thông tin thể thao được cập nhật hàng ngày trên trang web của chúng tôi."