MU có thể chấp nhận bán Pogba với giá rẻ khó tin, Huyền thoại Arsenal lo Liverpool bắt kịp kỷ lục, MU chọn “đạo diễn” vụ Neymar làm Giám đốc thể thao

=> Kết quả bóng đá Euro 2020 sẽ được cập nhật hàng ngày để các bạn nắm được những kết quả các trận đấu đã qua mà không theo dõi được.

MU có thể chấp nhận bán Pogba với giá rẻ khó tin

Theo Daily Mail, MU có thể bị buộc phải chấp nhận một khoản lỗ khổng lồ cho Paul Pogba nếu bán tiền vệ này vào mùa hè tới khi Real Madrid định giá không quá 50 triệu bảng.

Việc MU đòi 150 triệu bảng cho Pogba khiến mọi hy vọng đàm phán vào mùa hè năm ngoái đổ vỡ, nhưng bây giờ giá trị thị trường của cầu thủ 26 tuổi này đã giảm vì anh chỉ còn một năm trong hợp đồng.

Huyền thoại Arsenal lo Liverpool bắt kịp kỷ lục

Cựu thủ môn Jens Lehmann thừa nhận Liverpool có thể bắt kịp thành tích bất bại cả mùa của Arsenal 2003/04. Tuy nhiên, huyền thoại của bóng đá Đức và Arsenal cũng khẳng định đội hình của “Lữ đoàn đỏ” hiện tại khó có thể đánh bại “Pháo thủ” mùa giải năm đó.

MU chọn “đạo diễn” vụ Neymar làm Giám đốc thể thao

Trước nhiều áp lực và những thất bại liên tiếp trên sân cỏ lẫn chuyển nhượng, Phó Chủ tịch Ed Woodward của MU buộc phải khởi động chiến dịch tìm kiếm bổ nhiệm một Giám đốc thể thao cho CLB. Antero Henrique và Ralf Rangnick là những mục tiêu MU tiếp cận. Sau thời gian dài đàm phán, MU đã thiên về lựa chọn Antero Henrique, theo tiết lộ của tờ thể thao The Independent- nhật báo uy tín tại Anh.

Nguồn tin trong cuộc cho biết đàm phán giữa MU và ông Antero Henrique đang tiến triển rất tốt đẹp. Họ đã đạt được thỏa thuận sơ bộ và quyết định bổ nhiệm chính thức sẽ sớm được đưa ra.
Ông Antero Henrique được biết đến là “đạo diễn” trong vụ chuyển nhượng Neymar từ Barca về PSG năm 2017 với giá 222 triệu euro. Ông cũng là người đưa sao trẻ Kylian Mbappe đến với PSG và chuẩn bị cho lịch euro 2020.