Theo tiết lộ của tờ báo thể thao Daily Mail, MU đang xem xét khả năng bổ nhiệm Ole Gunnar Solskjaer HLV trưởng chính thức ngay trong tuần này.

Dù MU đã bị Wolves loại ở Tứ kết FA Cup thì Ban lãnh đạo MU vẫn dành niềm tin rất lớn cho Solskajer.

Kể từ khi làm HLV tạm quyền ở MU, kết quả bóng đá hôm nay của Solskjaer vô cùng ấn tượng khi đã thắng 14 trong số 19 trận. MU dưới sự dẫn dắt của HLV người Na Uy đã lọt vào tứ kết Champions League cũng như còn nhiều hy vọng để có một vị trí trong top 4 Ngoại hạng Anh. Vì vậy, theo  Daily Mail, BLĐ MU sẽ tổ chức một cuộc họp ngay trong tuần này để bổ nhiệm ông làm HLV chính thức.

MU sẽ bổ nhiệm Solskajer làm HLV trưởng vào tuần này?

Chính vì vậy, BLĐ MU đang xem xét khả năng bổ nhiệm Solskjaer làm HLV chính thức của đội bóng và có thể đưa ra thông báo chính thức vào tuần này. Thông tin này được tiết lộ bởi tờ Daily Mail, sau khi MU chính thức thông báo với các bên môi giới ngừng tìm kiếm ứng cử viên mới cho chiếc ghế HLV trưởng tại Old Trafford.

Cơ hội để Solskjaer trở thành HLV chính thức của MU càng tăng cao hơn nữa khi rất nhiều học trò như Pogba, De Gea, Rashford, Herrera,… đều ủng hộ chiến lược gia người Na Uy tiếp tục làm việc tại Old Trafford.

Bây giờ, thử thách lớn nhất dành cho HLV Solskjaer sẽ là 2 trận đấu với Barca ở Tứ kết Cúp C1.

"Hãy nhớ rằng những phân tích và dữ liệu trên chỉ mang tính chất tham khảo, vì vậy trước khi quyết định, hãy xem xét kỹ lưỡng. Thông tin thể thao được cập nhật hàng ngày trên trang web của chúng tôi."