Tin tức nhận được từ Thanh Trì, Hà Nội, một nam thanh niên có nhiều biểu hiện lạ, đâm đầu vào ô tô không thành, sau đó lại tự đâm đầu xuống đường khiến nhiều  người dân hoang mang, họ đã phải trói anh ta lại để đảo trật tự, đảm bảo an toàn cho chính anh ta và cho mọi người. 

Khoảng 16h ngày 29/3, một nam thanh niên có biểu hiện bất thường, chân tay múa may, miệng nói lảm nhảm xuất hiện tại khu vực cầu Tó, xã Thanh Liệt, huyện Thanh Trì, Hà Nội. Người dân qua lại khu vực này có nhìn thấy nhưng ban đầu chưa can thiệp.

Tuy nhiên không chỉ dừng lại ở việc đi loạng choạng, miệng lảm nhảm, thanh niên này còn nhiều lần chạy ra đường để lao đầu vào ô tô tự tử nhưng bất thành. Có lúc anh ta còn không tự kiểm soát được hành vi, thanh niên này tự đâm đầu xuống đường, tự gây thương tích cho bản thân.

thanh niên tự tử bất thành bị chói vào gốc cây
Thanh niên lao ra đường tự tử nhưng không thành

Thấy những biểu hiện của nam thanh niên có thể gây nguy hiểm cho chính anh ta và những người đi đường xung quanh, người dân tại khu vực này đã ra túm giữ nam thanh niên rồi trói chặt vào gốc cây rồi báo cơ quan chức năng tới giải quyết vụ việc.

Nhận được tin báo, Công an đồn Cầu Bươu, Công an huyện Thanh Trì, Hà Nội đã lập tức có mặt tại hiện trường, sơ cứu băng bó vết thương đưa thanh niên này đi cấp cứu. Khi lực lượng Công an tới hiện trường, thanh niên tỏa ra mùi rượu nồng nặc và vẫn có biểu hiện bất thường, miệng chỉ nói ở huyện Tuần Giáo, tỉnh Điện Biên.

thanh niên tự tử bất thành bị chói vào gốc cây
Nam thanh niên bị người dân trói vào gốc cây để đảm bảo an toàn

Công an đồn Cầu Bươu sẽ trấn an để người này bình tĩnh trở lại, hợp tác với bác sỹ để điều trị vết thương do tự ngã xuống đường gây xước chảy máu. Sau đó đợi khi anh này tỉnh táo chở lại cơ quan sẽ tiếp tục điều tra và làm rõ nguyên nhân sự việc.