Cặp đôi con giáp gặp nhiều trở ngại nếu kết hôn không thể không nhắc tới tuổi Ngọ và tuổi Sửu. Cụ thể như thế nào? Mời các bạn cùng Health247online.com tìm hiểu nhé!

1/ Tình cách người tuổi Ngọ

Xem bói 12 con giáp cho biết những người tuổi Ngọ họ sinh ra là để gánh vác công việc cực khổ, họ là người không bao giờ thừa nhận thất bại, họ chiến đấu đến cùng chỉ cần bản thân mình còn có thể. Không hành động thì thôi, người tuổi Ngọ một khi bắt đầu ra khỏi giai đoạn non trẻ, họ sẽ gặt hái được khá nhiều thành công.

Người tuổi Ngọ ưu và nhược điểm lúc nào cũng đi kèm với nhau, họ là một trong những người khó giữ bí mật, nếu muốn thành công bắt buộc họ phải rèn luyện tính nhẫn nại của bản thân mình
Người tuổi Ngọ thường hay nói nhiều là mẫu người lạc quan, cứ thao thao bất tuyệt mọi thứ trên đời.

2/ Tính cách người tuổi sửu

Người cầm tinh con Trâu sống rất thực tế, vậy nên mọi thứ với họ đều được đưa lên “bàn cân”, thậm chí cả trong tình cảm. Những món quà họ dành cho đối phương phải thực dụng. Có thể nói, họ đánh giá cao đời sống vật chất chứ không quan tâm đến tinh thần

ính cách thẳng thắn và một cái đầu biết tính toán, nhiều khi mưu mẹo của người tuổi Sửu thường được ẩn giấu dưới vẻ bề ngoài trong sáng, còn sự thông minh, sắc sảo của họ lại bị che khuất bởi vẻ lãnh đạm, đôi khi có phần lạnh lùng. Vậy nên, nếu không cẩn thận, bạn rất dễ bị họ lừa gạt.

3/ Ngọ – Sửu gặp nhiều trở ngại khi kết hôn

Xem bói bài cho hay hai người hai thế giới, quan niệm khác biệt, tính cách đối nghịch, ở cùng một chỗ đã thấy sai sai huống chi là kết thành vợ chồng. Cứ thử nghĩ mà xem, tuổi Ngọ thì ngứa mắt tuổi Sửu chậm chạp, còn tuổi Sửu lại bực mình vì tuổi Ngọ quá càn quấy, tùy hứng.
Khi cùng xử lý một vấn đề, hai người với hai lối tư duy khác nhau thì sao có thể cho ra cách giải quyết chung. Vợ chồng mà sớm tối tranh cãi, người này không vừa mắt người kia, không nhanh thì chậm cũng nảy sinh mâu thuẫn lớn. Vì thế nếu không tránh mà muốn kết đôi cùng nhau thì cặp con giáp này hãy học cách chia sẻ và tiếp thu ý kiến của đối phương, bình tĩnh trong mọi tình huống nhé.