Nhận định Belgrano vs San Lorenzo 0h ngày 17/7/2023 dự đoán kết quả trận tranh tài Belgrano vs San Lorenzo từ các chuyên gia thể thao hàng đầu.

Nhận định Belgrano vs San Lorenzo 0h ngày 17/7/2023

"<yoastmark

Phân tích đối đầu Belgrano vs San Lorenzo

Lịch sử đối đầu cho thấy trong 5 trận làm khách gần đây trên sân vận động Nueva Chicago, đội bóng của huấn luyện viên Ruben Dario Insua thắng 1 hòa 4, 3/5 trận đấu đã kết thúc với nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi, trong 2 lần viếng thăm gần nhất San Lorenzo hòa 2. Tính 15 trận đối đầu đã qua thì Belgrano thắng 1 hòa 6 thua 8, 8/15 trận đấu đã kết thúc với ít hơn 3 bàn thắng được ghi, chỉ tính 4 lần đối đầu gần nhất Belgrano hòa 1 thua 3. Theo dõi thêm những phân tích về Belgrano vs San Lorenzo cùng kqbd anh tại website của chúng tôi nhé.

Phân tích phong độ Belgrano vs San Lorenzo

Belgrano không thắng 7/10 trận gần đây, không thắng 4/5 trận gần nhất. Trên sân nhà đội quân của huấn luyện viên Lucas Ademar Bernardi thắng 6/10 trận gần đây, thắng 3/5 trận gần nhất.

San Lorenzo không thắng 7/10 trận gần đây, thắng 3/5 trận gần nhất. Trên sân khách đội bóng của huấn luyện viên Ruben Dario Insua không thắng 7/10 trận gần đây, không thắng 4/5 trận gần nhất.

Dự đoán kết quả Belgrano vs San Lorenzo

Dự đoán kết quả Belgrano vs San Lorenzo

Belgrano vs San Lorenzo: 1-1.

Chọn: San Lorenzo (+1/2).

Dự đoán O/U: Xỉu.D

Đừng quên cập nhật nhanh dự đoán tỷ lệ bóng đá, dự đoán kèo, kqbd tbn và kết quả của tất cả các giải đấu trên thế giới tại website của chúng tôi.

Đội hình dự kiến Belgrano vs San Lorenzo

Belgrano: Losada; Moreno, Rebola, Meriano; Pereira, Castro, Longo, Rojas, Diarte; Vegetti, Zapelli.

San Lorenzo: Batalla; Lujan, Sanchez, Hernandez; Giay, Elias, Perruzzi, Braida; Leguizamon, Bareiro, Irala.

"Hãy nhớ rằng những phân tích và dữ liệu trên chỉ mang tính chất tham khảo, vì vậy trước khi quyết định, hãy xem xét kỹ lưỡng. Thông tin thể thao được cập nhật hàng ngày trên trang web của chúng tôi."