Nhận định kqbd Santiago Wanderers vs Curico Unido ngày 10/11– VĐQG Chile 2021 phân tích tỷ lệ kèo châu Âu, châu Á Santiago Wanderers đấu với Curico Unido từ các chuyên gia hàng đầu của health247online.com

Nhận định kqbd Santiago Wanderers vs Curico Unido ngày 10/11

Santiago Wanderers gần như 99% sẽ là một trong hai đội bóng xuống hạng của giải VĐQG Chile. Nên biết, họ mới có được 19 điểm và đứng cuối cùng trên BXH. Cần nhấn mạnh, Santiago Wanderers đang kém đội bóng được đá play off trụ hạng Curico Unido và cũng chính là đối thủ của họ ở vòng đấu sáng mai tới 12 điểm.

Trong bối cảnh giải VĐQG Chile chỉ còn 4 lượt trận nữa là khép lại, thầy trò HLV Astorga đã sớm xác định tâm lý xuống hạng. Thực tế, những vòng đấu gần đây, Santiago Wanderers cho thấy rõ dấu hiệu buông xuôi khi thua 2 và chỉ hòa 1 lần ở 3 vòng đấu đã đá. Tham khảo, bxh hang nhat anh hôm nay chính xác.

Nhận định kqbd Santiago Wanderers vs Curico Unido ngày 10/11

Nhận định kqbd Santiago Wanderers vs Curico Unido ngày 10/11

Hiện tại, Curico Unido đang nằm ở vị trí “mơ ước” của Santiago Wanderers. Tuy nhiên, các vị khách chắc chắn không muốn đứng ở một nơi mà phải chơi trận play-off sinh tử. Khoảng cách 3 điểm với Universidad de Chile tạo cơ hội cho Curico Unido hoàn thành mục tiêu giành vé trụ hạng trực tiếp, vì chỉ cần 1 chiến thắng trận này là chắc chắn tiếm ngôi đối phương. Lí do bởi Universidad de Chile cũng là bại tướng của Curico Unido 2 vòng trước.

Có thể nói cặp đấu Santiago Wanderers vs Curico Unido là điển hình của một trận “chung kết ngược” đích thực. Việc được chơi trên sân nhà tưởng như sẽ giúp Santiago Wanderers vươn lên ở trận này, nhưng cần biết họ mới chỉ thắng 1 lần trong 4 lần chơi ở tổ ấm của mình gần nhất. Chưa kể, Santiago Wanderers cũng ít hơn Curico Unido 1 chiến thắng. Nếu chơi đúng sức, đội khách sẽ đạt được mục tiêu 3 điểm. Tham khảo, lịch thi đấu hạng 2 tây ban nha hôm nay.

Trong khi Santiago Wanderers ở vào tình cảnh bi đát hơn. Với chỉ 19 điểm, kém chính Curico Unido tới 12 điểm, đội bóng chủ sân Elías Figueroa Brander coi như đã chính thức xuống hạng khi giải đấu chỉ còn 4 vòng đấu và hiệu số bàn thắng bại của Santiago Wanderers không thể so với phần còn lại.

Từ đầu mùa giải, Santiago Wanderers chỉ ghi 22 bàn (ít nhất giải) trong khi thủng lưới tới 47 bàn (nhiều nhất). Với một tập thể yếu kém trên mọi phương diện như vậy, xuống hạng là kết cục hoàn toàn hợp lý.

Đội hình dự kiến Santiago Wanderers vs Curico Unido

Santiago Wanderers: Oirzynski, Edwards, Cartwright, Donohue, John, Gosset, Hughes, Williams, Bailey, Hayes, Thomas.

Curico Unido: Byrne, Horan, Eardley, Holmes, Disney, Harrington, Edwards, Morris, Poole, Mullan, Curran.

"Hãy nhớ rằng những phân tích và dữ liệu trên chỉ mang tính chất tham khảo, vì vậy trước khi quyết định, hãy xem xét kỹ lưỡng. Thông tin thể thao được cập nhật hàng ngày trên trang web của chúng tôi."