Nhận định thể thao Nữ Argentina vs Nữ Thụy Điển, 14h00 ngày 2/8. Nữ Thụy Điển được đánh giá là mạnh nhất bảng ở loạt trận đấu cuối tuần này khiến cho cơ hội có điểm của Nữ Argentina trở nên khá thấp.

Nhận định Nữ Argentina vs Nữ Thụy Điển

Theo bóng đá số cho biết lượt trận cuối cùng của bảng G sẽ chứng kiến cuộc đối đầu giữa ĐT nữ Argentina và nữ Thụy Điển. Đây là trận cầu giữa 2 đội đứng ở 2 đầu bảng xếp hạng khi nữ Thụy Điển đã chắc suất đi tiếp, còn nữ Argentina sẽ khó có thể lách qua khe cửa hẹp bởi mới chỉ có 1 điểm sau 2 lượt trận đầu tiên.

Nữ Argentina hiện tại không thể dùng kĩ thuật và sự ngẫu hứng để vượt qua được những khác biệt về thể chất lẫn tính kỉ luật trong lối chơi của các đội bóng nữ đến từ lục địa già. Nữ Argentina đuối hơn thấy rõ trong việc xây dựng cách chơi trước từng đối thủ. Trong khi đó Nữ Thụy Điển sau khi có một trận đấu ra quân khá chật vật đã chơi đầy bùng nổ trước Nữ Italia ở lượt trận đấu thứ 2 và hiện tại đã chắc chắn đi tiếp.

Nhận định Nữ Argentina vs Nữ Thụy Điển, 14h00 ngày 2/8
Nhận định Nữ Argentina vs Nữ Thụy Điển, 14h00 ngày 2/8

Đây có thể là trận đấu mà nữ Thụy Điển tung vào sân đội hình dự bị nhằm giữ chân các trụ cột cho vòng knock-out. Ngược lại, nữ Argentina sẽ làm mọi cách để giành 3 điểm và cầu nguyện ở trận đấu cùng giờ, nữ Ý không thể thắng nữ Nam Phi.

Phẩm chất cá nhân tốt của các cá nhân giúp cho Nữ Thụy Điển có thể triển khai được những miếng đánh của mình một cách cực kì rõ ràng. Phong độ của Nữ Thụy Điển là rất tốt ở thời điểm hiện tại khi họ đã toàn thắng trong cả 3 trận đấu gần nhất với phom chơi ấn tượng của hàng công. Duy trì sức chơi của mình thì Nữ Thụy Điển sẽ không khó trong việc lấy 3 điểm trọn vẹn ở trận đấu này.

Ty le keo tài nên là sự lựa chọn của người hâm mộ ở trận đấu này. Những trận đấu của Nữ Argentina và Nữ Thụy Điển trong thời gian gần đây đều có khá nhiều bàn thắng được ghi. 4 trận gần nhất của Nữ Thụy Điển đều nổ kèo tài. Trong khi đó ¾ trận gần nhất của Nữ Thụy Điển cũng đều có từ 3 bàn thắng được ghi. Nên theo tài trận này.

Đội hình dự kiến nữ Argentina vs nữ Thụy Điển

Nữ Argentina: Correa; Braun, Mayorga, Cometti, Stabile; Falfan, Benitez; Nunez, Banini, Bonsegundo; Larroquette.

Nữ Thụy Điển: Falk; Bjorn, Ilestedt, Eriksson, Andersson; Bennison, Asllani, Angeldahl; Jakobsson, Rolfo, Blackstenius.

Dự đoán tỉ số: nữ Argentina 1-3 nữ Thụy Điển

"Hãy nhớ rằng những phân tích và dữ liệu trên chỉ mang tính chất tham khảo, vì vậy trước khi quyết định, hãy xem xét kỹ lưỡng. Thông tin thể thao được cập nhật hàng ngày trên trang web của chúng tôi."