Nhận định thể thao Nữ Hàn Quốc vs Nữ Hồng Kông, 18h30 ngày 28/9. Bỏ qua nỗi buồn sau kỳ World Cup gần đây, Nữ Hàn Quốc đang đi tìm kiếm vinh quang tại Asian Games.

Nhận định Nữ Hàn Quốc vs Nữ Hồng Kông

Nữ Hàn Quốc sẽ có cơ hội lớn bỏ túi 3 điểm khi chỉ phải gặp Nữ Hồng Kông. Trên BXH, Nữ Hàn Quốc đang đứng đầu với 6 điểm, còn Nữ Hồng Kông đã chắc chắn bị loại vì chưa giành điểm sau 2 trận. Động lực thi đấu của Nữ Hồng Kông vì thế cũng không thể so sánh với Nữ Hàn Quốc.

Cụ thể các cô gái đến từ sứ sở Kim Chi đã có chiến thắng khá nhẹ nhàng với tỉ số 5-1 trước nữ Philippines và 3-0 trước nữ Myanmar, có lẽ ở lượt trận thứ 3 họ sẽ có một chiến thắng tiếp theo để củng cố ngôi đầu.

Nhận định Nữ Hàn Quốc vs Nữ Hồng Kông, 18h30 ngày 28/9
Nhận định Nữ Hàn Quốc vs Nữ Hồng Kông, 18h30 ngày 28/9

Trong khi đó, với nữ Hồng Kông, họ đã chính thức dừng bước khi toàn bại 2 trận vừa qua. Cùng ở khu vực Đông Á nên họ cũng không lạ lẫm gì nữ Hàn Quốc. Nhưng nữ Hồng Kông thua cả 5 trận đối đầu vừa qua với các kết quả rất đậm (từ 0-5 đến 0-14).

Trong 5 lần đối đầu gần nhất giữa hai đội bóng, Nữ Hồng Kông đang lép vế hoàn toàn khi thua cả 5 trận. Tuy có nhiều sự đầu tư và cố gắng nhưng có lẽ Nữ Hồng Kông sẽ khó có thể có một kết quả tốt trận này.

Trên sàn giao dịch ty le keo, Nữ Hàn Quốc được xếp cửa trên chấp 5 1/2. Không chỉ chấp rất sâu, điểm ăn của Nữ Hàn Quốc cũng bị ghim ở mức thấp dưới 80. Cách định giá này cho thấy các cô gái xứ kim chi gần như đã cầm chắc 3 điểm và chỉ còn vấn đề khoảng cách bàn thắng. Không nên kỳ vọng vào việc Nữ Hàn Quốc thắng đậm vì họ sẽ giữ sức cho trận kế tiếp thay vì phung phí ở trận cầu đã an bài. Hơn nữa, 2 trận vừa qua, Nữ Hàn Quốc đều thắng không quá 4 bàn.

Dự đoán tỷ số: nữ Hàn Quốc 4-0 nữ Hồng Kông

"Hãy nhớ rằng những phân tích và dữ liệu trên chỉ mang tính chất tham khảo, vì vậy trước khi quyết định, hãy xem xét kỹ lưỡng. Thông tin thể thao được cập nhật hàng ngày trên trang web của chúng tôi."