Nhận định TP.HCM vs Sài Gòn FC, 19h ngày 12/6 – CLB TP.HCM đang khiến cho trận derby cùng thành phố với Sài Gòn FC trở nên hấp dẫn hơn với NHM.

Thống kê trên kết quả bóng đá wap là Á quân của V-League mùa giải trước, hiện Thành phố Hồ Chí Minh đang dẫn đầu trên bảng xếp hạng trong mùa giải mới khi có được 7 điểm sau 3 vòng đấu, bằng điểm với 2 đội đứng sau là Viettel và Sông Lam Nghệ An nhưng hơn về hiệu số bàn thắng.

 CLB TP.HCM đang từng bước xây dựng được một lực lượng CĐV vững mạnh và ngày càng thu hút thêm nhiều thành viên mới nhờ lực lượng có nhiều ngôi sao cùng thành tích khá ổn.

Trước lần gặp nhau này, CLB TP.HCM đang được đánh giá cao hơn khi có những sự đầu tư lớn trước mùa giải. Đó là Công Phượng, tiền đạo trẻ được đánh giá cao nhất nhì Việt Nam hiện nay. TP.HCM cũng không tiếc tiền để chiêu mộ những ngoại binh được định giá cao như tiền vệ Alexandre.

Nhận định TP.HCM vs Sài Gòn FC, 19h ngày 12/6
Nhận định TP.HCM vs Sài Gòn FC, 19h ngày 12/6

Trong khi đó Sài Gòn FC cũng đang xếp ở vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng với 5 điểm sau 3 vòng đấu, giống như vị trí của đội bóng ở cuối mùa giải trước. Nếu có khác thì đội bóng đã bị loại khỏi Cúp quốc gia bởi đội bóng mới lên hạng nhất Bà Rịa Vũng Tàu cách đây chưa lâu.

Việc mua lại trung tâm thể thao Thành Long cũng như hợp tác đào tạo với đội bóng J-League 1 FC Tokyo là minh chứng cho thấy quyết tâm tạo đột phá trong phong cách thi đấu của Sài Gòn, để từng bước trở thành một đội bóng thi đấu có bản sắc riêng của người miền Nam.

Trong 17 lần đối đầu nhau ở V.League, CLB TP.HCM chiếm ưu thế hơn khi thắng 8 trận, hoà 3 và thua 6. Đặc biệt, hai mùa 2018 và 2019, Sài Gòn FC đều là bại tướng của CLB TP.HCM, trong đó có những trận thua đậm đến 1-4 và 0-5, khi làm khách trên sân Thống Nhất.

Đội hình dự kiến

TP.HCM: Thành Thắng, Diakite, Công Thành, Công Hiển, Tùng Quốc, Hữu Tuấn, Alexandre, Hoàng Thịnh, Văn Thuận, Phi Sơn, Amido Balde.

Sài Gòn FC: Văn Phong, Quốc Long, Ahn Byeong Geon, Văn Ngọ, Thành Tín, Geovane, Tấn Tài, Văn Triền, Minh Trung, Hữu Sơn, Paulo.

Dự đoán tỷ số trực tuyến: 0 – 1