Nhận định trận đấu Winterthur vs Zurich, 01h30 ngày 26/5. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo Winterthur đấu với Zurich từ các chuyên gia thể thao hàng đầu.

Nhận định trận đấu Winterthur vs Zurich, 01h30 ngày 26/5

Lịch phát sóng bóng đá hôm nay Zurich sau 34 vòng đấu tại giải VĐQG Thụy Sĩ mùa này giành 41 điểm, xếp thứ 8 trên bảng xếp hạng. Trong khi đó với số trận tương ứng, Winterthur giành 32 điểm, xếp ở vị trí thứ 9. Chênh lệch giữa hai đội theo vị trí chỉ là 1 bậc nhưng tính theo điểm số lại lên tới 9 điểm.

Vì vậy việc Zurich xếp chiếu trên ở trận đối đầu sắp tới là điều hoàn toàn hợp lý. Nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc Zurich được tin tưởng vào khả năng mang về niềm vui cho người hâm mộ. Thông tin đáng quan tâm là Zurich lúc này đã hoàn thành mục tiêu trụ hạng, họ có nhiều hơn vị trí cuối bảng 10 điểm và mùa giải chỉ còn 2 vòng đấu.

Nhận định trận đấu Winterthur vs Zurich, 01h30 ngày 26/5

Winterthur đang khát điểm để chắc chắn an toàn. Họ chỉ hơn vị trí bét bảng và cũng là đội duy nhất phải xuống hạng có 1 điểm. Còn 2 vòng phía trước và Winterthur không được phép sảy chân. Đối thủ Zurich dù xếp ngay trên Winterthur nhưng đã hết động lực. Zurich hơn đội bét bảng tới 10 điểm và chắc chắn an toàn. Điều này lại chính là cơ hội cho Winterthur.

Lúc này đây, khát khao chiến thắng của Winterthur là mạnh mẽ hơn so với Zurich, thêm nữa đội bóng này còn được đá trên sân nhà nên khả năng cao họ sẽ là người giành trọn vẹn 3 điểm về cho bản thân mình chứ không phải đội khách Zurich. Chiến thắng này sẽ giúp cho đội chủ nhà có thêm động lực để quyết định khả năng trụ hạng thành công của bản thân mình.

Đội hình dự kiến Winterthur vs Zurich

  • Winterthur: Markus Kuster, Yannick Schmid, Matteo Di Giusto, Granit Lekaj, Tobias Schättin, Nishan Burkart, Eris Abedini, Hekuran Kryeziu, Sayfallah Ltaief, Joaquín Ardaiz, Noe Holenstein.
  • Zurich: Yanick Brecher, Mirlind Kryeziu, Lindrit Kamberi, Fidan Aliti, Blerim Džemaili, Adrià Guerrero, Ole Selnæs, Antonio Marchesano, Nikola Boranijašević, Fabian Rohner, Tosin Aiyegun.

DỰ ĐOÁN kqbd TỈ SỐ: Winterthur 1-0 Zurich